Sơn Tùng M-TP bị tố "chảnh" vì bỏ show tỉnh lẻ

Chủ Nhật, ngày 28/09/2014 10:41 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP vừa bị một bầu show tố hủy đêm diễn ở tỉnh Bắc Ninh ngay trước khi sự kiện diễn ra. Quản lý của Sơn Tùng đã lên tiếng xác nhận thông tin và giải thích lý do phải hủy show này vì nam ca sỹ ốm nặng.

Sự kiện:

Sơn Tùng MTP

Cách đây ít ngày, một bầu show bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân, tố cáo Sơn Tùng M-TP "bùng show" gây ảnh hưởng đến ban tổ chức sự kiện.

Vị bầu show này cho biết, Sơn Tùng đã xác nhận tham gia hát tại sân vận động huyện Yên Phong (Bắc Ninh) ngày 29/9 tới đây. Thế nhưng, nam ca sỹ đã hủy bỏ buổi diễn chỉ trước hai ngày.

Sơn Tùng M-TP bị tố "chảnh" vì bỏ show tỉnh lẻ - 1

Sơn Tùng hủy show diễn ở Bắc Ninh làm người hâm mộ hụt hẫng

Điều đáng nói, Sơn Tùng M-TP là ca sỹ quan trọng của show diễn bên cạnh các gương mặt như Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung… Do đó khi Sơn Tùng hủy lịch tham gia khiến show diễn trục trặ và BTC lao đao và “chết đứng”.

Bầu show Sân vận động Yên Phong bức xúc viết trên trang cá nhân: “Tùng này! Hoặc ai bạn bè của Tùng nhắn với em nó nhé! Anh không biết em làm việc thế nào, cũng không cần quan tâm em trẻ con hay người lớn! Nhưng em đã để ảnh hưởng đến anh, bạn bè anh và danh dự của anh đấy em ạ!!! Kéo theo hàng loạt con người vì em mà chịu nạn đấy!!! Anh nhận tin này đúng ngày sinh nhật của mình và chết đứng như Từ Hải”.

Vị bầu show này thậm chí đe dọa nam ca sỹ Thái Bình không nên ra Hà Nội nếu không muốn gặp chuyện không hay.

Liên lạc với đại diện của ca sỹ Sơn Tùng là anh Dương Nguyên, anh xác nhận: “Việc Tùng phải hủy lịch diễn ở Bắc Ninh là có thật. Hiện Sơn Tùng đang ốm nặng và rất mệt mỏi nên khó có thể phục vụ hết mình cho người hâm mộ. Sơn Tùng tuy ốm nặng nhưng không nghiêm trọng tới mức phải vào bệnh viện hay phải truyền nước.

Vị đại diện cho biết thêm: “Khi sức khỏe không tốt và giọng hát không khỏe thì lên sân khấu Sơn Tùng sẽ hát không như kỳ vọng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến người nghe, gây rủi ro cho người tổ chức và ảnh hưởng đến danh tiếng ca sỹ. Trong khi đó, trước nay Sơn Tùng luôn hát vượt yêu cầu của bầu show, lại không phải người dùng chiêu trò như hát nhép khi mình mệt. Vì thế, Sơn Tùng buộc phải hủy show diễn.”

Đồng thời, anh Dương Nguyên và một quản lý khác của Sơn Tùng xác nhận, Sơn Tùng vẫn có tham gia show diễn ở Đà Nẵng tối 27/9. Anh Dương Nguyên nói: “Tùng rất mệt nhưng show diễn nào đi được nên vẫn cố đi.” Theo quản lý, vì Sơn Tùng đang mệt nên chất lượng hát của Sơn Tùng tối 27/9 ở show Đà Nẵng không thực sự mỹ mãn. 

Sơn Tùng M-TP bị tố "chảnh" vì bỏ show tỉnh lẻ - 2

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP ở Đà Nẵng tối 27/9

Những khán giả có mặt tại Đà Nẵng cho biết, Sơn Tùng đã biểu diễn ba ca khúc hit là Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần và Em của ngày hôm qua khuấy động sân khấu hàng nghìn người dậy sóng ở Đà Nẵng. Một khán giả xem show Đà Nẵng chia sẻ trên trang fanpage rằng Sơn Tùng biểu diễn rất sung.

Việc Sơn Tùng bùng show huyện Yên Phong ở Bắc Ninh khiến người hâm mộ ở đây không khỏi hụt hẫng. Nhiều fan chia sẻ trên fanpage chính thức cho rằng “vì fan ở Bắc Ninh chúng ta không xôm tụ bằng các nơi khác nên “sếp” (nickname fan gọi Sơn Tùng) chưa về.”

Đây không phải lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP bị tố bùng show. Trước đó, cả Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương đều bị một bầu show tố là bỏ tiết mục trước đêm diễn. 

Theo Việt Vũ (Khám phá)

sự kiện Sơn Tùng MTP