Sexy như sao nữ dính mưa

Sự kiện: Sao Hàn

Những giọt mưa trở thành công cụ hữu hiệu làm tăng thêm vẻ sexy.

Các kiều nữ Hàn là những người sở hữu hình thể tuyệt đẹp. Họ gợi cảm vì body chuẩn, vì trang phục sexy, vì gu hóa trang… hay vì những chi tiết nhỏ khác, như những giọt mưa làm ướt áo. Trên màn ảnh, trên sân khấu ca nhạc, các sao nữ sexy hơn chính bởi những khoảnh khắc trang phục ướt đẫm.

Cùng nhìn lại hình ảnh gợi cảm vì ướt mưa của các kiều nữ Hàn:

1. Park Shi Yeon

Sexy như sao nữ dính mưa - 1

Trong bộ phim điện ảnh The Scent, Park Shi Yeon vội vã chạy ra ngoài dù trời đang mưa trong tâm trạng hoảng loạn, bởi cô vừa chứng kiến cái chết của người chồng khi cả hai đang ở một nhà nghỉ. Mặc dù cảnh quay thể hiện tâm trạng sợ hãi và không kiềm chế, nhưng vẻ đẹp cơ thể gợi cảm của hoa hậu “dao kéo” này vẫn nổi bật khi bị dính mưa.

2. Yoo In Na

Sexy như sao nữ dính mưa - 2

“Nàng công chúa” Yoo In Na ngày càng được yêu mến qua bộ phim truyền hình Queen Inhyun's Man. Trong một cảnh quay bị ướt mưa khi đứng đợi gặp bạn trai, nữ diễn viên này thể hiện cảm xúc của một người chân thành, rất kiên nhẫn đợi chờ tại địa điểm hẹn. Cô đã ướt sũng từ đầu tới chân, trong lòng vừa buồn vừa thất vọng. Sau cảnh quay này, Yoo In Na nhận được nhiều lời khen ngợi: “Dính mưa nên cô ấy mang sức quyến rũ trong sáng và gợi cảm”.

Video: Yoo In Na dính mưa trong Queen Inhyun's Manz

3. Yuri (SNSD)

Sexy như sao nữ dính mưa - 3

Thành viên nhóm nhạc 9 cô gái “chân dài” vốn đã làm “hớp hồn” hàng triệu fan vì cơ thể hoàn hảo, lại được những giọt mưa (nhân tạo) làm tăng thêm vẻ sexy khi đứng trên sân khấu.

4. Hyun Ah

Sexy như sao nữ dính mưa - 4

Khi biểu diễn cùng các thành viên còn lại trong 4Minute, Hyun Ah vẫn thích “chơi trội”. Đặc biệt, khi đứng trên sân khấu solo, nữ ca sỹ từng là người duy nhất lọt vào danh sách bình chọn 19 ca sỹ dưới 19 tuổi hot nhất thế giới này lại càng sexy khi cơ thể thấm ướt

5. Lee Hyori

Sexy như sao nữ dính mưa - 5

Luôn được gắn chặt với biệt hiệu “nữ hoàng sexy K-Pop” dù vấp phải scandal đạo nhạc, Lee Hyori cho thấy cô sở hữu một cơ thể đáng mơ ước. Trong những shoot hình ướt mưa, Hyori càng trở nên hấp dẫn hơn.

6. Kill Gun

Sexy như sao nữ dính mưa - 6

Kill Gun đã cho ra mắt các album G-Style, Baby G, Light Of The World, BORN AGAIN (album không chính thức) và single REAL: My Name is KG. Cô còn tham gia trong video ca nhạc 10 Minutes Hey Girl của Lee Hyori. Thân hình gợi cảm của cô nàng càng được phô bày trên sân khấu được tạo mưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung