Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng

Thứ Năm, ngày 28/02/2013 15:26 PM (GMT+7)

Khởi My, Đại Nghĩa hay cả Thúy Uyên đều có những tiết mục nhái lại các thần tượng xuất thần.

Đi được 2/3 chặng đường tính đến thời điểm này Gương mặt thân quen đã là chương trình quá quen thuộc đối với khán giả Việt. Dù không đình đám như nhiều show truyền hình thực tế khác nhưng ngược lại, nó ghi điểm trong lòng công chúng bởi ý nghĩa nhân văn và mang tính xã hội rất cao.

Ngoài giải thưởng hàng tuần được trích 50% để làm từ thiện thì giải thưởng cao nhất 700 triệu cho người thắng cuộc sẽ có 500 triệu được làm từ thiện.

Sau các tập phát sóng, nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với công chúng vì tài nhái các ngôi sao thần tượng của sao Việt.

Dưới đây là những tiết mục gây ấn tượng nhất qua các tập phát sóng của Gương mặt thân quen.

Thúy Uyên: Bản sao hoàn hảo của Jennifer Lopez

Là người chiến thắng giải đầu tiên của Gương mặt thân quen trong tuần 1, Thúy Uyên đã có phần hóa thân hoàn hảo thành Jennifer Lopez.

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 1

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 2

Ngay đêm thi đầu tiên Thúy Uyên đã quá xuất sắc

Với ca khúc On the Floor, Thúy Uyên không chỉ có ưu thế về ngoại hình khi rất giống thần tượng mà phần vũ đạo của chị cũng rất xuất sắc.

Mỹ Linh phải thừa nhận: “Thúy Uyên xuất sắc. Jennifer Lopez đã nhập vào em từ thần thái cho đến cách trình diễn”. Kết quả Thúy Uyên là người nhận được số điểm cao nhất – 45 điểm và trở thành thí sinh đầu tiên nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

Video trình diễn xuất sắc của Thúy Uyên

Đại Nghĩa: Hai lần nhái danh ca hoàn hảo

Thừa nhận mình là người có duyên khi nhái các danh ca, ngôi sao gạo cội nhưng Đại Nghĩa đều làm rất tốt.

Trong tập phát sóng thứ 2, Đại Nghĩa gặp “chướng ngại vật” khi phải hóa thân thành NSND Thu Hiền. Từ khi bước ra sân khấu cho đến trình diễn Đại Nghĩa đã chinh phục toàn bộ khán giả và ban giám khảo với trang áo tứ thân, đội nón quai theo đầy e lệ.

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 3

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 4

Từ khi luyện tập Đại Nghĩa đã rất nỗ lực để hóa thân thành NSND Thu Hiền

Không thể nhái giọng hoàn hảo nhưng Đại Nghĩa lại ăn điểm ở diễn xuất đặc biệt ánh mắt chớp chớp, cách nhả chữ rất giống Thu Hiền. Cả ba giám khảo đều hết lời ngợi khen và cho rằng “Không thể chê điểm nào vì em kĩ từng chút một”.

Video: Đại Nghĩa giả gái thắng 100 triệu đồng

Trong tập phát sóng mới nhất khi hóa thân thành Mỹ Linh với ca khúc Trên đỉnh phù vân, anh cũng chinh phục cả ban giám khảo và khán giả.

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 5

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 6

Đại Nghĩa khi hóa thân thành Mỹ Linh

Dù giọng hát khác xa Mỹ Linh nhưng ngược lại, nam diễn viên hài này lại khiến khán giả “nổi da gà” vì trình diễn quá xuất thần. Ngay cả giám khảo Mỹ Linh cũng phải “trấn an” khán giả rằng cô không thiên vị nhưng cảm thấy Đại Nghĩa đã quá xuất thần.

Video: Giả Mỹ Linh, Đại Nghĩa thắng 100 triệu

Khởi My xuất thần với danh ca Đặng Lệ Quân

Trước khi Gương mặt thân quen diễn ra, Khởi My được coi là một ẩn số. Cùng với Chí Thiện, hai gương mặt trẻ nhất của chương trình không được đánh giá cao.

Tuy nhiên, trải qua những tuần thi đầu tiên, Khởi My dần chứng minh được khả năng hóa thân xuất sắc vào các nhân vật khác nhau.

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 7

Khởi My trong phần hóa trang để trở thành Đặng Lệ Quân

Thành công nhất đối với Khởi My chính là khi cô hóa thân vào vai nữ danh ca nổi tiếng Đặng Lệ Quân. Nghiên cứu rất kỹ nhân vật, Khởi My thành công ngay từ tạo hình với bộ váy, mái tóc hệt như thần tượng. Cách cô biểu cảm với đôi mắt u buồn nhưng miệng luôn cười rất tươi cũng rất hoàn hảo.

Tiết mục của Khởi My đã chinh phục toàn bộ ban giám khảo khi cả 3 thành viên đều đánh giá cao tiết mục này nhất là khi Khởi My còn hát bằng cả tiếng Hoa.

Sao Việt: Xuất thần khi “nhái” thần tượng - 8

Tiết mục xuất thần của Khởi My trên sân khấu

Video: Khởi My lột xác ngoạn mục

Tuấn Nguyễn

sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot