Rihanna xác nhận quay lại với Chris Brown

Thứ Sáu, ngày 01/02/2013 10:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Rihanna lần đầu tiên cởi mở về chuyện tái hợp với bạn trai sau nhiều tin đồn về cặp đôi.

Sự kiện: Rihanna

Trả lời phỏng vấn trên Rolling Stone, Rihanna bộc bạch: "Chắc mọi người cho rằng đó không phải là sự lựa chọn tốt nhất nhưng thực ra chính tôi cũng không hiểu chuyện gì đã diễn ra giữa chúng tôi nữa. Tôi sẽ không muốn nghe ý kiến của ai trong chuyện này. Thậm chí nếu là sai lầm thì đó là sai lầm của tôi. Sau nhiều năm tự dằn vặt mình, tôi nghĩ chỉ cần sống thật với chính tôi. Tôi có thể chấp nhận mọi chuyện".

Rihanna xác nhận quay lại với Chris Brown - 1

Cô nói thêm: "Chúng tôi không muốn trang luận về chuyện này nữa. Chúng tôi vẫn yêu nhau và cần nhau, biết chính xác đang có gì và không bao giờ muốn mất đi những điều ấy".

"Anh ta chắc sẽ không phạm sai lầm 1 lần nào nữa. Chuyện xảy ra chỉ là không có sự lựa chọn nào khác. Tôi tin chắc rằng anh ấy cũng tự giận mình lắm sau khi đánh tôi. Vì thế Chris sẽ không để chuyện đó xảy ra nữa".

Đây là lần đầu tiên Rihanna cởi mở và xác nhận về chuyện tái hợp. Tin đồn cặp đôi quay lại xuất hiện trong nhiều tháng qua nhưng mọi người vẫn nghi ngờ vì Chris Brown không chỉ tình tứ với Rihanna mà còn rất thân thiết với bạn gái gốc Việt.

Chris Brown từng muốn tái hợp Rihanna nhưng không được cô đồng ý. Sau vụ bạo hành 2009 khiến Chris Brown nhận án 5 năm tù treo và 180 ngày lao động công ích vì tội hành hung. Mới đây, anh vướng rắc rối pháp luật khi đánh nhau với đồng nghiệp Frank Ocean.

Chia sẻ
Theo Trangmory (Theo Afamily)
sự kiện Rihanna
Báo lỗi nội dung