Phạm Phương Thảo được fan “đòi tặng” liveshow

Thứ Năm, ngày 08/01/2015 10:28 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, Phương Thảo không dám nhận vì sợ “của biếu là của lo, của cho là của nợ”.

Sự kiện:

Phương Thảo

Vừa qua, Phạm Phương Thảo đã cho ra mắt bộ đôi album DVD và CD “Chút tình em gửi”. Đây là album được thực hiện trong suốt một năm ròng với các cảnh quay ở khắp các tỉnh phía Bắc.

Phạm Phương Thảo được fan “đòi tặng” liveshow - 1

 Hình ảnh của Phạm Phương Thảo trong album "Chút tình em gửi".

Theo đạo diễn Phạm Đông Hồng, “Chút tình em gửi” của Phạm Phương Thảo không chỉ “chất” về giọng hát mà còn vẽ nên bức tranh đất nước đẹp như mơ. Đó chính là lý do vì sao mà album này được thực hiện với con số lên đến 1 tỉ đồng.

Vị đạo diễn này cũng kêu gọi khán giả hãy ủng hộ các sản phẩm dòng nhạc chính thống bởi việc đầu tư cho các sản phẩm này vô cùng tốn kém, không như nhạc trẻ có thể quay đơn giản.

Chia sẻ tại họp báo, đạo diễn Phạm Đông Hồng nói rằng, có lẽ ông và Phương Thảo có duyên, “hợp nhau” nên các album của Phương Thảo kết hợp với ông thực hiện đều bán rất chạy, hiện tại album “Chút tình em gửi” đã cháy hàng.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng giải thích, một phần là có lẽ nhờ may mắn “hợp nhau”, nhưng phần khác là do tài năng của Phương Thảo, cô là giọng hát rất dễ nhận ra giữa những giọng hát dân ca và khá nhiều màu trong 1 album, nên dễ làm hài lòng người nghe. Cô cũng luôn biết cách làm mới các ca khúc dù rất nhiều người hát nên nghe Phương Thảo luôn thấy có những mới mẻ.

Phạm Phương Thảo được fan “đòi tặng” liveshow - 2

Phạm Phương Thảo đang là gương mặt có lượng đĩa bán chạy.

Giám đốc Cty Nghe nhìn Thăng Long, ông Phạm Hồng Sơn, đã cảm ơn Phương Thảo vì sự cộng tác của cô với công ty, không chỉ là vì Phương Thảo là một trong những ca sĩ có lượng đĩa bán chạy nhất tại công ty mà còn vì sự hợp tác ăn ý trong từng sản phẩm.

Nói về album mới có một số ca khúc tự sáng tác của mình như Chút tình em gửi, Hết đứng lại ngồi… Phương Thảo chia sẻ, hồi năm 2007, khi cô cảm thấy hình ảnh của mình cũ kỹ dù mới chỉ 4 năm làm nghề (cô đoạt giải Sao mai được yêu thích nhất năm 2003), nên cô muốn sáng tác. Tuy nhiên, việc sáng chưa được ưng ý nên phải mãi sau này khi “bỗng dung” bước vào những cảm xúc cô mới chợt bật ra việc sáng tác.

Khi được hỏi có phải vì cuộc sống không được êm đềm nên Phương Thảo sang tác toàn các ca khúc có chút trắc trở tình duyên, Phương Thảo nói: “Thực sự đôi lúc tôi cũng buồn vì mình không được như người ta, cuộc sống k được êm đềm, nhưng đôi khi lại tự trào là cuộc sống không buồn thì không có gì vui cả…”.

Phạm Phương Thảo được fan “đòi tặng” liveshow - 3

 

Dù album đã cháy hàng nhưng Phạm Phương Thảo vẫn quyết định tặng 400 bộ đĩa cho các chiến sĩ, cán bộ và người dân Trường Sa, Hoàng Sa. Khi nhắc đến việc này, Phương Thảo bỗng nghẹn ngào và rơi nước mắt. “Khi nói đến các chiến sỹ ngoài đảo xa, tôi thường bị xúc động như thế. Tôi từng được đến đảo, từng chứng kiến cuộc sống, sự hy sinh và tình cảm sâu sắc của những người lính, người dân nơi đây. Dù cho có say sóng đến mức nào, tôi vẫn mong được nhiều lần nữa đến với đảo. Tôi cũng mong “chút tình” của mình trong mùa Xuân sẽ giúp những người lính hải đảo sẽ vững tay súng hơn với tình cảm người hậu phương”.

Khi được hỏi, bao giờ Phương Thảo sẽ làm liveshow, cô đã tiết lộ, có khán giả vì hâm mộ đã “đòi tặng” riêng cô một liveshow. “Tôi chỉ việc hát, còn phần kinh tế họ sẽ đảm đương”.

Tuy nhiên, Phương Thảo không dám nhận vì sợ “của biếu là của lo, của cho là của nợ”, cô cũng không quen nhận những món quà lớn đến thế. “Hơn nữa, tôi thấy việc làm liveshow đòi hỏi sự kỹ lưỡng và đầy đủ các khả năng của về sức khoẻ, lẫn tinh thần để làm tốt được”.

Không chiêu trò, không ồn ào trên truyền thông, mỗi lần ra sản phẩm đều lặng lẽ, Phạm Phương Thảo khiến không ít ca sĩ cùng dòng “ghen tị” khi album luôn hot và luôn tái bản, bán đều đặn trong nhiều năm. Phương Thảo nói, cô hứa luôn chọn con đường đi thật bình tĩnh để khắc sâu hình ảnh của mình “chất lượng” trong lòng công chúng.

Clip ca khúc Chút tình em gửi nằm trong album cùng tên của Phạm Phương Thảo:

 

 

 

Theo Nam Anh (Dân Việt)

sự kiện Phương Thảo