Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế

Thứ Tư, ngày 21/05/2014 14:17 PM (GMT+7)

Sĩ Thanh cùng bạn bè tỏ ra hào hứng và phấn khích trước những màn trình diễn đỉnh cao của DJ Tang. Cô thậm chí không ngần ngại nhảy múa bên nam DJ này.

Sự kiện: Yanbi

Vừa qua, đêm nhạc thuộc chuỗi sự kiện Made For Music được tổ chức hàng tháng nhằm mang các tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam và quốc tế đến biểu diễn đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Người chịu trách nhiệm mang tới những giai điệu bùng nổ chính là DJ đến từ Singapore – DJ Tang, một trong những DJ được mến mộ nhất khu vực Đông Nam Á. Anh đã trở thành gương mặt quen thuộc của các sự kiện tại Anh trước khi trở thành một thành viên của nhóm Ministry of Sound, Singapore. Hiện tại, anh được coi là nhân vật chủ chốt tại các sự kiện trong khu vực, từ các show thời trang lớn tại Hồng Kong cho tới những lễ hội với sự tham gia của hàng chục ngàn người ở Malaysia.

Cùng tham dự đêm tiệc còn có sự xuất hiện của một trong những người dẫn chương trình được yêu mến nhất của Việt Nam hiện nay – Sĩ Thanh. Cô hiện là MC của nhiều chương trình âm nhạc dành cho giới và cũng là ca sĩ trẻ triển vọng.

Sĩ Thanh cùng bạn bè tỏ ra hào hứng và phấn khích trước những màn trình diễn đỉnh cao của DJ Tang. Cô thậm chí không ngần ngại nhảy múa bên nam DJ này.

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 1

Sĩ Thanh ủng hộ DJ Tang bằng những màn nhảy múa sôi động

Vừa qua, Sĩ Thanh gây xôn xao dư luận khi xuất hiện cùng Yanbi đầy thân mật. Có nguồn tin cho rằng, cả hai đã hẹn hò một thời gian ngắn trước khi Yanbi quay trở về Hà Nội.

Mới đây nhất, Sĩ Thành còn khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh giường chiếu của cô với một hotboy Hà Thành. Tuy nhiên, người đẹp này chỉ cười và giải thích rằng đó chỉ là những hình ảnh mới trong MV Và em gửi lại sắp ra mắt của cô.

Một số hình ảnh hai ngôi sao trẻ mang tới một đêm âm nhạc đỉnh cao cho tất cả các vị khách tại TP.HCM:

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 2

DJ Tang và VJ Sĩ Thanh tại Made for Music

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 3

DJ Tang mang lại sự kết hợp mới lạ và đầy sôi động giữa những bản hip hop và EDM, khiến những người có mặt phải lắc lư theo điệu nhạc suốt đêm.

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 4

Hàng trăm khán giả phấn khích trước những màn trình diễn đỉnh cao của DJ Tang

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 5

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 6

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 7

Sĩ Thanh thử làm một DJ

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 8

 Nữ MC và DJ Tang trò chuyện vui vẻ. Mặc dù là lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai đều có những ấn tượng rất tốt đẹp về nhau.

Người tình tin đồn của Yanbi nhảy múa bên DJ quốc tế - 9

Hình ảnh đẹp của Sĩ Thanh tại sự kiện

Theo Thiên Duyên (Khampha.vn)
sự kiện Yanbi