"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 16:45 PM (GMT+7)

Với chiều cao khiêm tốn nhưng Gain của BEGs vẫn là lựa chọn lý tưởng của nhiều nhãn hiệu nội y.

Sự kiện: Sao Hàn

Gain quảng cáo nội y

Thành viên nhóm nhạc nữ Brown Eyed Girls (BEGs) Gain được lựa chọn là người mẫu cho nhãn hiệu nội y Yes. Những bức ảnh nằm trong bộ ảnh mới chụp quảng cáo này vừa được công bố.

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 1

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 2

Gain sexy với quảng cáo nội y

Với chủ đề Contemporary Lovely, những shoot hình CF này muốn thể hiện phong cách nội y đa dạng, thể hiện cảm xúc của tình yêu và hạnh phúc của những người trẻ tuổi ở độ tuổi 20.

Song hành với việc công bố bộ ảnh nội y là những shoot hình trong tạp chí Phụ nữ Chosun số tháng 9. Gain vẫn giữ phong cách sexy và cách tạo hình lạnh lùng khi kết hợp trang phục áo khoác dài, boot dài làm nổi bật đường eo và đôi chân trần mượt mà.

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 3

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 4

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 5

Trên tạp chí Phụ nữ Chosun

Trên thực tế Gain chỉ cao tầm 1m6. So với nhiều ngôi sao nữ khác trong showbiz Hàn, cô bị gọi là "nấm lùn". Thổ lộ về sự lựa chọn trang phục sexy, Gain nói: “Tôi thấp hơn so với mức trung bình nên nếu mặc quần dài hoặc để tóc dài thì trông hình ảnh sẽ thấy gượng gạo. Vì vậy tôi để kiểu tóc trông ngắn và trang phục bên trong cũng ngắn. Gần đây, tôi đang bị chìm đắm trong rượu. Có rượu mà uống một mình thì thật tiếc nên tôi thường tụ tập bạn rượu tới cùng đôi ba chén ở công viên sông Hàn, vừa nghe nhạc trên radio vừa quay vòng uống hết một chai rượu mà không dùng cốc”.

Gain cũng thổ lộ cô muốn gặp gỡ một người đàn ông yêu cô hơn cô yêu.

Sulli tiết lộ chiều cao thật

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 6

Sulli và Minho trong To the beautiful you

Em út nhóm F(x), đồng thời là nữ diễn viên chính của drama To the beautiful you trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Strong Heart phát sóng ngày 28/8.

Tin đồn trên truyền hình rằng Sulli cao tới 1m74 được nữ ca sỹ đính chính một cách thật thà.

Trưởng nhóm Lee Teuk của Super Junior công bố tấm ảnh về “Sulli khổng lồ” khi Sulli chụp hình cùng “em gái quốc dân” IU và nhóm 2NE1 trong chương trình Inkigayo. Nhưng Sulli chữa cháy: “Vì lúc đó em đứng phía trước thôi”.

"Nấm lùn" K-Pop khoe nội y - 7

Sulli đứng ngoài cùng bên phải khi chụp hình cùng 2NE1 và IU

Chính vì vậy, hai MC của Strong Heart đưa ra đề nghị đo trực tiếp chiều cao của Sulli ngay tại trường quay. Sulli đồng ý và kết quả thực tế cho thấy cô cao 169.8cm.

Dù vậy, đây cũng là chiều cao lý tưởng với bất cứ một cô gái nào.

Quỳnh_An (Theo S.C)
sự kiện Sao Hàn