Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mỹ Tâm thừa nhận trong tình yêu, cô là mẫu người rất dại khờ, tin tưởng và yếu đuối.

Chiều qua (12/1), hàng trăm fan hâm mộ đã có mặt từ rất sớm tại phòng trà MTV, TP.HCM để thổi nến mừng sinh nhật sớm của "họa mi tóc nâu" trước khi cô trở về Đà Nẵng thực hiện liveshow vào ngày 16/1 tới.

Ngay khi mở đầu chương trình, Mỹ Tâm đã biểu diễn rất sung sức và cống hiến cho các fan những bài hát đang rất được yêu thích trong năm qua như Vì em đã quá yêu anh, Trắng đen, Gửi tình yêu của em, Bang Bang,...

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 1

Hàng trăm fan hâm mộ có mặt từ rất sớm và dành tặng nhiều quà tặng đặc biệt dành cho Mỹ Tâm trong buổi giao lưu, đón sinh nhật sớm vào chiều qua (12/1)

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 2

Họa mi tóc nâu vô cùng bất ngờ trước tình cảm của các fan dành cho mình

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng rất chiều fan khi hát chay ca khúc Tiếng Việt - bài hát vừa được cô thể hiện khá thành công trong chương trình Duyên dáng Việt Nam vừa qua. Thay vì reo hò, cổ vũ giòn giã như mọi lần, cả khán phòng đã im phăng phắng và lắng nghe chăm chú khi Mỹ Tâm cất tiếng hát. 

Cũng trong chiều 12/1, giọng ca Ước gì đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được nhiều món quà tặng bất ngờ từ fan. Các fan không chỉ âm thầ làm pano quảng cáo chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm trên các tuyến xe buýt hành trình TP.Hồ Chí Minh - Tây Ninh với hơn 8 triệu lượt người chiêm ngưỡng, họ còn làm hẳn một chiếc đĩa than với các ca khúc trong album vol.8 dành tặng thần tượng. 

Chưa hết, các fan hâm mộ còn tự tạo nên giải thưởng cây nhà lá vườn mang tên "Mỹ Tâm Music Awards" với những phần thưởng do chính FC bình chọn cho các bài hát và MV của cô, khiến nữ nữ giám khảo Idol vô cùng xúc động. 

Trong phần giao lưu cùng khán giả, những câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm của Mỹ Tâm vẫn luôn chiếm đa số. Tuy nhiên, họa mi tóc nâu vẫn rất vui vẻ trả lời và thậm chí còn bật mí rằng, trong tình yêu, cô là người rất "dại khờ, tin tưởng và yếu đuối". Thậm chí sau này nếu có ý định làm đám cưới, Mỹ Tâm hứa sẽ không giấu giếm, thay vào đó, cô sẽ thông báo tin vui và đi dọc khắp đất nước Việt Nam để gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã chúc mừng mình.

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 3

Trước hàng loạt câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm, Mỹ Tâm thú nhận trong tình yêu, cô rất dại khờ và yếu đuối. Thậm chí khi có quyết định đám cưới, nữ ca sỹ sẽ không giấu giếm và sẽ công khai chia sẻ, cũng như gửi lời cảm ơn fan hâm mộ trên khắp đất nước

Đặc biệt, nữ giám khảo VN Idol cũng bật mí về những món quà đáng nhớ nhất mà cô từng tặng "nửa kia". Điển hình như ca khúc Nụ hôn bất ngờ, Nhớ, hay cả bài thơ tình từng được cô viết trên... giấy toilet.  

Được biết, sau buổi gặp gỡ, mừng sinh nhật sớm cùng fan hâm mộ miền Nam, sắp tới, Mỹ Tâm sẽ trở về Đà Nẵng chuẩn bị cho liveshow Gởi tình yêu của em trước khi cùng gia đình nghỉ ngơi, đón Tết Nguyên Đán tại quê nhà.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong buổi mừng sinh nhật sớm chiều qua:

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 4

Vào đúng ngày sinh nhật 16/1, Mỹ Tâm sẽ thực hiện liveshow tại Đà Nẵng nên chiều qua, các fan TP.HCM đã cùng nữ ca sỹ thổi nến đón tuổi mới từ sớm

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 5

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 6

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 7

Nữ ca sỹ nhiệt tình biểu diễn và vui vẻ giao lưu cùng fan trên sân khấu

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 8

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 9

Nữ ca sỹ vẽ chính bàn chân của mình trên chiếc áo đặc biệt dành tặng fan

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 10

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 11

Và không quên dành tặng người hâm mộ những cái ôm rất thân tình

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 12

Lâm Vinh Hải cũng góp mặt chia vui cùng Mỹ Tâm

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 13

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 14

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 15

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 16

Mỹ Tâm thú nhận dại khờ khi yêu - 17

Họa mi tóc nâu hát tặng các fan loạt ca khúc hit đang rất được yêu thích trong năm qua

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Xí Muội ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN