MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá"

MV công phu và đẹp như cổ tích của Paris Hilton bị giới chuyên môn chê tơi tả.

Hollywood Reporter cho hay, cuối cùng Paris Hilton cũng tiết lộ video âm nhạc đánh dấu sự trở lại – Come Alive.

Trong MV âm nhạc đẹp như mơ này, ngôi sao truyền hình thực tế làm sống dậy thế giới kỳ ảo khi cô cưỡi ngựa thần dưới cầu vồng. Chú ngựa có sừng ở giữa trán chạy xuyên đồng cỏ, mang theo đôi cánh thiên thần đưa cô lên trên vì sao. Những hình ảnh như mơ này được ví như một buổi chiều thượng lưu của cô nàng ăn chơi nổi tiếng. 

Come Alive do chính Paris Hilton viết với những cảm xúc từ trái tim trong thời gian cô ở Miami. Dù phần giai điệu khá bắt tai nhưng giọng hát của Paris Hilton vẫn chưa được đánh giá cao.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, Paris Hilton hào hứng: "Tôi tự viết ca khúc này vài tháng trước khi đang ở Miami. Lời ca xuất phát từ chính trái tim của tôi. Tôi thích viết lời ca các bản tình ca, chúng làm tôi cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Tới đây, tôi sẽ tập trung vào công việc này".

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 1

Paris Hilton đùa vui với ngựa thần trong MV mới 

Hầu hết giới chuyên môn đều nhận định MV này có phần hình ảnh giả, giống một MV quảng cáo, trong khi phần nhạc của Paris Hilton không được như mong đợi.

Tờ Huffinton Post Anh Quốc bình luận, khi đĩa đơn thứ hai mang tên Nothing in this World của cô đứng thứ 55 trên bảng xếp hạng album ăn khách nước Anh năm 2006, người ta sợ rằng sự nghiệp âm nhạc của Paris Hilton chấm dứt ngay khi vừa bắt đầu. Thế nhưng, sau thời gian dài chờ đợi, công chúng lại “hân hoan” đón tiếp ca khúc mới cô.

Sự nghiệp âm nhạc của Hilton bắt đầu từ năm 2006 khi cô ra mắt album mang tên Paris với single Stars are Blind. Album Paris sau đó đạt vị trí thứ sáu còn Stars Are Blind đạt vị trí 18 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Từ đó, Paris Hilton dường như ngưng trệ việc ca hát và chăm chỉ đóng phim cũng như vui chơi ở các bữa tiệc và quán bar. Năm 2013 vừa qua, cô cho ra mắt đĩa đơn mới có tên Good Times. Và MV mới lần này tiếp tục cho thấy sự nghiêm túc theo đuổi âm nhạc của cô nàng phóng khoáng.

Sau Come Alive, Paris Hilton sẽ tung ra đĩa đơn thứ ba vào mùa lễ hội cuối năm – một ca khúc được quảng cáo vô cùng sexy chịu ảnh hưởng từ phong cách của Madonna.

MV Come Alive

Một số hình ảnh đi kèm MV mới của Paris Hilton:

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 2

Ngày 9/7, Paris đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình kèm loạt ảnh mới sẽ nằm trong đĩa đơn

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 3

 Paris ăn mặc rất cầu kỳ và gợi cảm

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 4

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 5

Tiểu thư tóc vàng hoe chia sẻ: "Cảm giác thật tuyệt vời. Tôi tập hợp tất cả những hình ảnh đẹp nhất của mình cho đĩa đơn lần này. Bộ ảnh đúng như mong đợi của tôi, giống như một giấc mơ trở thành hiện thực".

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 6

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 7

Bộ ảnh mới của Paris Hilton mang phong cách gợi cảm và lãng mạn 

MV đẹp như mơ của Paris Hilton bị "dội đá" - 8

Sau Come Alive, Paris Hilton dự định sẽ phát hành các sản phẩm âm nhạc mới mang tên Good Times và High Off My Love và đều làm theo phong cách dance sôi động, nói về tình yêu. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm (Theo HReporter, HuffPost, DMail) ([Tên nguồn])
Paris Hilton: Tiểu thư tóc... vàng hoe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN