Mr. Đàm: “Ông hoàng kêu mất trộm”?!

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Nếu như trước đây, mỗi lần Mr.Đàm kêu mất nhẫn kim cương, đồng hồ nghìn đô… công chúng còn "tá hỏa", thì nay chuyện mất giày hiệu của ca sỹ đã bị thờ ơ. Đơn giản vì người ta quá quen với chuyện này.

Hầu như năm nào Mr. Đàm cũng bị mất đồ. Có nên đặt thêm một biệt danh nữa cho nam ca sỹ này là "ông hoàng mất trộm", ngoài những mỹ từ mà báo giới thường hay gọi anh là “ông hoàng nhạc Việt”, “ông hoàng đồ hiệu của V-Pop”… Người ta cắt nghĩa cụm từ ấy rằng: Đàm Vĩnh Hưng bao giờ mất đồ chả là bị ăn trộm (không phải bị cướp giật ngoài đường), mà mất toàn đồ xịn cỡ nghìn đô đến trăm nghìn đô.

Mới đây nhất, Mr. Đàm lại kêu mất đồ. “May” là lần này vật bị mất không phải là sản phẩm kim cương. Đó là chiếc giày "cũ" (theo lời của Mr. Đàm) nhưng có cùng tông màu với trang phục và thắt lưng, đồng hồ đi diễn của anh.

Mr. Đàm: “Ông hoàng kêu mất trộm”?! - 1

Mr. Đàm: “Ông hoàng kêu mất trộm”?! - 2

Mr. Đàm đưa ra tấm hình chiếc giầy "cũ" bị mất có cùng tông màu với bộ phục trang đi diễn

Nam ca sỹ không quên trưng ra tấm hình xưa của chiếc giầy và một tấm ảnh "ton-sur-ton" của chủ nhân sành điệu.

Anh cũng thông báo cụ thể về vụ mất cắp lần này: Đồ vật bị mất: giầy cũ, không “đáng tiền” (theo cách anh nói) nhưng thực tế thì nó có giá tới trăm triệu đồng. Địa điểm bị đánh cắp: trong chuyến lưu diễn ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Vì hôm đó diễn ngoài trời, mười mấy ngàn khán giả sau lưng sân khấu có diễn viên múa, diễn viên tuồng, các võ sinh… âm thanh, hậu đài loạn xạ cả, vừa mới thay xong bộ thứ hai thì đã không thấy đôi giày màu xanh nữa".

Cách thức hậu tạ lần này của nam ca sỹ khá đặc biệt: “Nếu bạn muốn chuộc bằng tài chính cũng được, bằng một đêm xem ca nhạc ở Hà Nội với cả nhà bạn cũng được, hoặc bạn muốn đi ăn tối riêng với Hưng và Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn bạn cảm ơn, chụp hình thật nhiều với các bạn cũng được”, Mr. Đàm hứa rành rọt.

Chuyện mất đồ trong giới nghệ sỹ chẳng phải là hiếm, nhưng người bị mất nhiều đồ nhất (theo lời kể của chính họ) không ai khác chính là Mr. Đàm.

Lần đầu tiên anh kêu mất kim cương là năm 2003. Khi đó, nam ca sỹ đã “bỏ quên” chiếc hộp đựng 3 chiếc nhẫn trị giá 250.000 đô và sau đó phát hiện ra số đồ đã được bán cho chính cửa hàng anh mua.

Mr. Đàm: “Ông hoàng kêu mất trộm”?! - 3

Mr. Đàm tay đeo nhẫn bạc tỷ và đồng hồ nạm kim cương

Đến năm 2009, anh bất ngờ cho biết mình bị mất tới hai chiếc nhẫn kim cương, mỗi chiếc trị giá trên 200.000 đô. Sau hôm Mr Đàm thông báo mất cắp, công chúng lại thấy anh đeo nhẫn đi diễn. Hỏi ra, anh giải thích đấy là nhẫn mượn của bạn.

Năm 2013, Mr. Đàm lại kêu mất chiếc đồng hồ nạm kim cương có giá bạc tỷ. Nhưng chỉ không lâu sau, anh đã tìm lại được nó từ một người đàn ông ở Cà Mau (theo lời anh kể).

Mất đồ rồi lại bất ngờ tìm thấy, Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ đơn giản là kể chuyện riêng của mình. Giống như kiểu “có bệnh vái tứ phương” thì mất đồ cũng cứ rêu (rao) khắp chốn. Để không bị nhàm, anh cũng rất "sáng tạo" trong mỗi lần kêu mất đồ tiền trăm, tiền tỷ. Lần này, không phải giày kim cương, chỉ là giày cũ (nhưng là hàng hiệu) thôi!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN