Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic

Hôm qua, 5 "cô nàng gia vị" đã có buổi diễn tập cho lễ bế mạc Olympic sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này.

Thông tin Spice Girls sẽ góp mặt tại lễ bế mạc Thế vận hội London 2012 được tung ra ngay từ trước khi lễ khai mạc diễn ra.

Mới đầu, kế hoạch này gặp đôi chút khó khăn khi thành viên nổi tiếng nhất của nhóm Victoria Beckham từ chối hát cùng 4 cô gái còn lại nhưng mọi chuyện đã được giải quyết và hợp đồng biểu diễn đã được ký kết.

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 1

5 "cô nàng gia vị" sẽ tái hợp trong đêm bế mạc Olymic

Mới đây, những hình ảnh Spice Girls tập luyện cho Olympic đã được hé lộ. 5 thành viên gồm Halliwell, Mel B, Emma Bunton, Mel C và Victoria diện trang phục thoải mái, thường ngày tới buổi tập dượt.

Họ cùng nhau tái hợp trên sân khấu, mỗi cô gái đứng trên một chiếc xe riêng được dựng làm sân khấu cho nhóm. Điều này đã khẳng định tin đồn Spice Girls sẽ tái hợp tại Olympic 2012 là sự thật.

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 2

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 3

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 4

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc

Một vũ công tham gia tập luyện cho lễ bế mạc chia sẻ: "Vừa mới đi ngang qua Spice Girls, chỉ cách Victoria Beckham và con của cô ấy có một bước thôi"...

Cô vợ xinh đẹp của cựu đội trưởng tuyển Anh David Beckham - Victoria vừa qua đã chia sẻ bức ảnh về chiếc micro màu bạc lấp lánh, rồi việc thử đồ của Giles Deacon còn Mel B chia sẻ bức ảnh chụp đôi chân mang giày của chính mình...

Vào ngày 12/8 tới, lễ bế mạc Thế vận hội thể thao mùa hè Olympic London 2012 sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic với sự tham gia của hàng nghìn khán giả cùng các vận động viên. Sẽ có khá nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn tại lễ bế mạc này. Ngoài nhóm nhạc Spice Girls còn có George Michael, Jessie J, cây ghitar Brian May, Annie Lennox, rapper Tinie Tempah…

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 5

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 6

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 7

Bà Becks nhận được nhiều ưu ái từ paparazzi

Ngoài ra, thông tin về việc Victoria nhận được nhiều sự ưu đãi của ban tổ chức đã khiến cho các thành viên còn lại trong nhóm Spice Girls cảm thấy không hài lòng.

Một nguồn tin cho biết với trang HollyScoop: Yêu cầu của Victoria Beckham thật quá đáng. Họ phải trả ít nhất 15.000 USD (khoảng 315 triệu VND) cho stylist, nhân viên làm tóc, trang điểm của Victoria Beckham trong khi những thành viên còn lại nhận được không bằng một phần tư số đó. 15.000 USD là quá nhiều.

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 8

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 9

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 10

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 11

Lộ ảnh Spice Girls tập luyện trước bế mạc Olympic - 12

Nhiệt huyết biểu diễn của họ còn nguyên vẹn như thời hoàng kim

Những thông tin này không khỏi khiến công chúng tức giận, trong buổi khai mạc, nam ca sĩ kỳ cựu Paul McCartney đã biểu diễn với cát xê chỉ có 1 bảng Anh (tương đương 33.000 VNĐ).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN