Lâm Chí Khanh song ca cùng Mr. Đàm

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

"Công chúa" Lâm Chí Khanh sẽ làm người tình xinh đẹp bên Mr. Đàm trong đêm nhạc riêng của anh.

Ngay sau thành công của đêm diễn Mr. Đàm’s Show – Có những niềm riêng cách đây không lâu, vào ngày 30/5 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục thực hiện đêm nhạc riêng phục vụ khán giả bình dân với tên gọi Mưa chiều kỷ niệm.

Được biết, ngoài giọng ca chính là “ông hoàng nhạc Việt”, đây còn là đêm nhạc xưa quy tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong giới showbiz. Đặc biệt và thú vị nhất sẽ là sự góp mặt của bộ ba ca sỹ mà báo chí thường nhắc đến họ với cụm từ “người đẹp chuyển giới”: Lâm Chí Khanh, Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài.

Lâm Chí Khanh song ca cùng Mr. Đàm - 1

Mr. Đàm tiếp tục làm show phục vụ khán giả bình dân với sự góp mặt đặc biệt của bộ ba người đẹp chuyển giới Lâm Chí Khanh, Hương Giang và Cindy Thái Tài

Theo tiết lộ của Mr. Đàm, 3 người đẹp này, mỗi người sẽ giữ một vai trò đặc biệt trong show diễn của anh. Cindy sẽ làm quý cô cao sang quyền quý, Lâm Chí Khanh trở thành người tình xinh đẹp, làm ngây ngất lòng người. Ngoài ra, Hương Giang Idol sẽ vào vai nữ sinh trong sáng, có cuộc tình trắc trở với người nghệ sỹ do chính Mr. Đàm thủ vai.

Cả ba sẽ lần lượt hóa thân và kết hợp cùng Mr. Đàm qua các tình khúc nhạc xưa nổi tiếng. Thời gian này, các người đẹp đều đang ráo riết tập luyện, cũng như chuẩn bị trang phục phù hợp trước khi sánh đôi cùng “ông hoàng nhạc Việt” trên sân khấu.

Lâm Chí Khanh song ca cùng Mr. Đàm - 2

Lâm Chí Khanh sẽ hóa thân thành người tình xinh đẹp, làm ngấy ngất lòng người

Lâm Chí Khanh song ca cùng Mr. Đàm - 3

Cindy Thái Tài làm quý cô cao sang, gợi cảm

Lâm Chí Khanh song ca cùng Mr. Đàm - 4

Và Hương Giang Idol vào vai nữ sinh ngây thơ, trong sáng trong Mr. Đàm's Show

Bên cạnh sự xuất hiện của bộ 3 người đẹp chuyển giới đang “gây sốt” hiện nay, khán giả sẽ còn gặp lại nam ca sỹ Quang Linh sau một thời gian dài vắng bóng. Được biết, anh và Mr. Đàm sẽ cùng song ca tình khúc nổi tiếng làm lay đọng lòng người – Kiếp nghèo của thi sỹ, nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ.

Chưa hết, Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013 – Dương Triệu Vũ cũng đã sẵn sàng trở lại và giới thiệu khán giả những tình khúc nhạc xưa hay nhất nằm trong album sắp phát hành của anh. Và để đáp ứng yêu cầu khán giả, hai thầy trò Mr. Đàm – Triệu Vũ cũng sẽ kết hợp và mang lại những tiết mục thú vị, bất ngờ trên sân khấu.

Lâm Chí Khanh song ca cùng Mr. Đàm - 5

Dương Triệu Vũ sẽ gửi đến khán giả những tình khúc nhạc xưa hay nhất nằm trong album sắp phát hành của anh

Ngoài những tên tuổi trên, chương trình còn có sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng như Hồ Trung Dũng, Mai Quốc Huy, nhóm It’s Time, nhóm hài Trung Dân và nữ ca sỹ Hạ Vân. Đêm nhạc Mưa chiều kỷ niệm sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 30/5 tới tại sân khấu Cầu Vồng 126, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN