Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà

Sự kiện: Sao Hàn

Và cùng tìm hiểu thành viên sexy nhất Super Junior cũng như kỷ lục mới của DBSK.

Kang Min Kyung xinh đẹp đi tự tiệc

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây vào 16/7, cô ca sỹ thành viên nhóm Davichi tiếp tục được báo chí săn ảnh. Với phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại, Kang Min Kyung vừa khoe được cặp giò “mật ngọt” vừa tôn được nước da trắng như sữa.

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 1

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 2

Kang Min Kyung diện phong cách thời trang trẻ trung, mới mẻ

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 3

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 4

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 5

Cặp giò "mật ngọt" được nữ ca sỹ khéo khoe

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 6

Kang Min Kyung và Lee Hae Ri nhóm Davichi - nhóm nhạc đã biểu diễn thành công ca khúc Hoang mang trong Đêm nhạc hội Việt Hàn 2012

Ai sexy nhất trong nhóm Super Junior?

Với sự trở lại trong album 6 Sexy, free & single, ai sẽ là thành viên sexy nhất trong mắt các đồng đội? Siwon vốn được coi là chàng trai cơ bắp nhất. Nhưng chưa hẳn anh sẽ là người sexy nhất.

Dành chiến thắng trong Show Champion của MBC Music vừa qua, Super Junior chứng tỏ vị trí của nhóm nhạc nam luôn được yêu thích suốt 5 năm qua. Vào tối ngày 17/7, một đoạn video ghi lại hình ảnh chân thực của Super Junior sau cánh gà của buổi biểu diễn này sẽ được tiết lộ. Phóng viên đã kịp đưa ra câu hỏi “Ai là thành viên sexy nhất?”. Ngay lập tức các thành viên còn lại chỉ về phía Ryeo Wook. Anh chàng có thân hình nhỏ nhắn và gương mặt baby này liền biểu diễn một động tác chứng tỏ vẻ sexy khó cưỡng của mình, kèm ngay sau là những tiếng cười thích thú.

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 7

Ryeo Wook được các thành viên chọn là người sexy nhất trong nhóm

Album thứ 6 được phát hành ngày 4/7 vừa qua liên tục chiếm giữ vị trí số 1 trong suốt 2 tuần liền của các kênh nghe nhạc online xứ Hàn như Hanter, Hottrend v.v… Vị trí này cũng được Suju chiếm lĩnh trong 2 tuần qua tại kênh KKBOX – web âm nhạc online lớn nhất tại Đài Loan. Đồng thời nhóm đã lập kỷ lục mới khi liên tiếp giữ vị trí số 1 trong tổng cộng 111 tuần.

Không những thế, sự thống lĩnh thị trường âm nhạc châu Á được chứng tỏ qua việc đứng ngôi vị quán quân của TOP 10 của kênh KKBOX tại Hồng Kông.

DBSK lập kỷ lục mới

Kiều nữ Hàn khoe cặp giò ngọc ngà - 8

Kỷ lục này được dành cho single mới của DBSK. ANDROID được bán ra hơn 152.000 đĩa bán ra chỉ trong vòng 1 tuần và tổng lượng single bán được lên tới hơn 3.104.000 đĩa. Với thành tích này, DBSK đã lập kỷ lục có lượng đĩa bán ra cao nhất trong các nhóm nhạc nước ngoài trên Oricon Chart của Nhật Bản.

Mục tin tức của Oricon thông báo về kỷ lục mới với dòng tin: “Kỷ lục của The Carpenters (Mỹ) đã bị phá vỡ sau 10 năm 10 tháng. Chỉ có thể là DBSK”.

Trước đó, single Still của DBSK được phát hành tại Nhật vào tháng 3 cũng giúp cho hai thành viên này trở thành ca sỹ nước ngoài đầu tiên đạt được chiến thắng thứ 10 trên singler chart của Oricon. Với vị trí số 1 lần này, thêm một lần nữa củng cố vững chắc vị trí của DBSK tại Nhật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN