Hương Tràm làm khách mời Bước nhảy hoàn vũ

Thứ Năm, ngày 20/02/2014 03:08 AM (GMT+7)

Hương Tràm sẽ làm khách mời đặc biệt trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ sắp tới.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã đi qua nửa chặng đường với nhiều bất ngờ và những cảm xúc khác nhau. Trong tuần này, các thí sinh sẽ thể hiện sự dẻo dai và khéo léo của mình qua chủ đề Điệu nhảy kết hợp. Đêm thi này cũng sẽ chào đón sự xuất hiện của nữ ca sỹ Hương Tràm với ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc: Let It Go.

Một năm sau khi đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt, Hương Tràm đã tạo được ấn tượng không nhỏ với công chúng bằng các sản phẩm âm nhạc uy tín, chất lượng. Sau single đầu tay Ngại ngùng, Hương Tràm tiếp tục phát hành các sản phẩm mới như: Với em là mãi mãi, Đánh thức, Single Noel 2013…

Các giải thưởng Nghệ sỹ mới của năm tại giải Cống hiến 2013 hay Nghệ sĩ trẻ triển vọng đã chứng minh phần nào những nỗ lực hết của cô gái trẻ sau hơn 1 năm rời Giọng hát Việt. 

Hương Tràm làm khách mời Bước nhảy hoàn vũ - 1

Hương Tràm sẽ trở thành ca sỹ khách mời trong liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ

Đến với liveshow 6 của Bước nhảy Hoàn vũ 2014, Hương Tràm sẽ gửi đến khán giả ca khúc Let It Go, bài hát chủ đề trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen (Nữ hoàng băng giá) của hãng Walt Disney.

Vốn từng được khán giả biết đến qua chất giọng đầy nội lực, không kém phần kỹ thuật qua sáng tác kinh điển I Will Always Love You hay các ca khúc “diva” khác, lần này trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ, Hương Tràm sẽ một lần nữa cho khán giả thấy được sự trưởng thành của mình, cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn khi vừa bước qua tuổi 18. 

Hương Tràm làm khách mời Bước nhảy hoàn vũ - 2 Hương Tràm làm khách mời Bước nhảy hoàn vũ - 3

Hương Tràm sẽ thể hiện Let It Go theo phong cách trưởng thành khi vừa bước qua tuổi 18

Chia sẻ về chương trình và khả năng của các thí sinh trong mùa thi năm nay, Hương Tràm cho biết: “Hương Tràm không có nhiều điều kiện theo dõi trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ nhưng luôn xem các thông tin về cuộc thi trên các báo điện tử, Hương Tràm thấy mặt bằng các thí sinh đều tốt và để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả.

Đặc biệt, năm nay, các thí sinh rất đầu tư về mặt ý tưởng và trang phục và thật khó để dự đoán cái tên nào sẽ đăng quang khi mới ở giữa chặng đường. Ai cũng có những thế mạnh của mình nhưng Hương Tràm vẫn đặt hi vọng vào một số anh, chị có ưu thế hơn vì đã có kinh nghiệm nhảy, múa từ trước".

Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức diễn ra vào lúc 21h ngày 22/2 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016
Báo lỗi nội dung