Hoàng Thùy Linh không dám hát với tôi

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 03:15 AM (GMT+7)

"Một người chuyên nhảy và một người chuyên hát khó mà có thể kết với nhau được" - Quang Hà đã thẳng thắn bày tỏ khi được gợi ý song ca cùng Hoàng Thùy Linh trong chương trình Music together.

Chương trình âm nhạc thường niên Music Together số 1 với tên gọi Đêm An Lành được tổ chức nhằm tạo ra không gian âm nhạc mới lạ chào mừng Mùa giáng sinh 2012. Đây sẽ là "đại tiệc" dành cho khán giả trẻ với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Quang Hà, Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Hoàng Thùy Linh...

Hoàng Thùy Linh không dám hát với tôi - 1

Lê Hiếu - Văn Mai Hương sẽ song ca ca khúc Ngày chung đôiNgoài hát solo, Văn Mai Hương và Lê Hiếu lần đầu tiên sẽ song ca cùng nhau ca khúc Ngày chung đôi. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh sẽ làm mãn nhãn khán giả với những ca khúc sôi động và vũ đạo bốc lửa. Riêng Quang Hà sẽ trình bày lại những ca khúc hit như Ngỡ, Trăm năm không quên và một số bài hát mang không khí Giáng sinh vui vẻ.

Hoàng Thùy Linh không dám hát với tôi - 2

Hoàng Thùy Linh sẽ xuất hiện với những ca khúc sôi động và phần vũ đạo đẹp mắt

Khi được hỏi liệu có kết hợp với Hoàng Thùy Linh trên sân khấu chương trình Đêm An Lành không, nam ca sỹ này đã thẳng thắn trả lời rằng: "Nếu tôi có chủ động để nghị thì Hoàng Thùy Linh cũng không dám nhận lời bởi vì phong cách âm nhạc của hai người rất khác nhau. Một người chuyên hát và một người chuyên nhảy thì rất khó để kết hợp. Bản thân tôi, nếu cô ấy có đề nghị kết hợp thì tôi cũng không dám nhận lời vì tôi không nhảy đẹp được như cô ấy".

Hoàng Thùy Linh không dám hát với tôi - 3

Quang Hà chia sẻ suy nghĩ trong buổi họp báo chương trình Music Together số 1 với tên gọi Đêm An Lành

Music together là chuỗi chương trình âm nhạc dành cho các bạn trẻ, được tổ chức thường niên tại Cung Tuổi Trẻ - nơi có sức chứa lên tới 2.000 người.

Thu Giang
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ