Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung

MV đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của Đông Nhi và Đào Bá Lộc đã chính thức ra mắt.

Trong lần đầu hợp tác với ca khúc Chờ ngày nắng lên, Đào Bá Lộc và Đông Nhi đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả trẻ và bài hát song ca của hai đã cũng đã sớm lọt vào Top 10 BXH Làn sóng xanh. Vì vậy, cặp đôi này đã quyết định thực hiện MV Chờ ngày nắng lên như một món quà đặc biệt dành tặng fan hâm mộ.

Nội dung MV Chờ ngày nắng lên là câu chuyện tình tan vỡ của hai cặp đôi khác nhau, với nhân vật chính là Đào Bá Lộc và Đông Nhi. Điểm đặc biệt của MV này là cách xây dựng kịch bản của đạo diễn, nhằm “đánh lừa” khán giả rằng, đây là câu chuyện tình yêu giữa Đào Bá Lộc và Đông Nhi.

Do cả hai đều bận rộn với lịch làm việc riêng, nên lịch quay chỉ được chốt vỏn vẹn 1 ngày cho kịp tiến độ. Thế nên, MV được chính thức bấm máy vào lúc 1h sáng trong một phim trường ở quận 8 (TP.HCM).

Trước đó, Đào Bá Lộc và Đông Nhi đều bận rộn lưu diễn xa nên ngay khi về tới, cả hai đều khá mệt mỏi và hầu như không được ngủ. Vì hầu hết cảnh quay tại phim trường đều là ghi hình riêng, nên cặp đôi này đã phải thay phiên nhau nghỉ ngơi trên xe hơi.

Hiện tại, sau thành công của mini album Sẽ thôi chờ mong, Đào Bá Lộc vẫn đang tiếp tục quảng bá cho sản phẩm này trong các tour diễn phục vụ khán giả ở xa. Trong khi đó, bên cạnh lịch diễn dày đặc, Đông Nhi cũng đang gấp rút cho ra mắt hai MV mới sau MV chung cùng Đào Bá Lộc.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV Chờ ngày nắng lên – sự kết hợp lần đầu tiên của Đông Nhi và Đào Bá Lộc:

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 1

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 2

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 3

Đông Nhi và Đào Bá Lộc trong MV Chờ ngày nắng lên

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 4

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 5

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 6

Cả hai sẽ thể hiện 2 câu chuyện tình diễn ra song song của 2 cặp đôi khác nhau

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 7

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 8

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 9

Đông Nhi, Đào Bá Lộc tung MV chung - 10

Ca khúc Chờ ngày nắng lên của Đông Nhi và Đào Bá Lộc đang rất được khán giả trẻ yêu thích và nhanh chóng lọt vào Top 10 BXH Làn sóng xanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN