Chủ nhân giải thưởng “My Playlist” tuần 3

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 15:32 PM (GMT+7)

“My Playlist” (Nhac.vui.vn) đã kết thúc tuần thi thứ 3 với 100 playlist dự thi và 2 cá tính xuất sắc nhất trong đó đã đạt giải, bạn hãy khám phá xem ai là chủ nhân giải thưởng tuần này nhé.

Sự kiện:

My Playlist cá tính

My Playlist” là cuộc thi mới do Nhạc Vui tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ thỏa sức thể hiện cá tính nghe nhạc của mình. Cuộc thi đã bước sang tuần thứ 2 và kết quả mà BTC nhận được cũng rất ấn tượng: hơn 100 playlist dự thi với playlist có lượt nghe cao nhất đã có sự vượt trội rõ rệt so với tuần đầu là: 25,933 lượt nghe.

Chủ nhân giải thưởng “My Playlist” tuần 3 - 1

Với tiêu chí chấm điểm cho giải thưởng tuần dựa vào 40% số lượt nghe và 60% lượng người yêu thích dành cho Playlist dự thi, BTC đã chọn ra được 2 Playlist xuất sắc nhất đạt giải tuần. Chủ nhân của 2 Playlist này sẽ nhận được giải thưởng là 1 chiếc Cốc DoDo, LaLa và Tai nghe nhạc trị giá 400,000VNĐ.

Chủ nhân giải thưởng “My Playlist” tuần 3 - 2

Cốc DoDo, LaLa – 2 nhân vật đại diện đáng yêu của Nhạc Vui

Chủ nhân giải thưởng “My Playlist” tuần 3 - 3

Tai nghe nhạc sành điệu

Chúc mừng 2 độc giả may mắn đã nhận được giải thưởng của tuần này:

1. Account: 0vodanh0 với Playlist “Những ca khúc hay nhất của Phan Đình Tùng” với số lượt nghe: 25,933 lượt thích: 101 (tính tới thời điểm tổng kết tuần). Tổng điểm: 10434

 Chủ nhân giải thưởng “My Playlist” tuần 3 - 4

2. Account: thomthomthom với Playlist “Nhạc hay tổng hợp” với số lượt nghe: 5,294 lượt thích: 15 (tính tới thời điểm tổng kết tuần). Tổng điểm 2127

Chủ nhân giải thưởng “My Playlist” tuần 3 - 5

BTC sẽ gửi email thông báo tới 2 chủ nhân của các giải thưởng đầu tiên, các bạn sẽ nhận giải cùng với các thành viên tiếp theo trong đợt trao giải chung cuộc vào cuối Tháng 12 này. Chúng ta sẽ sớm được biết những gương mặt tỏa sáng nhất của “My Playlist” 2012.

Đừng buồn nếu bạn chưa nhận được giải thưởng của tuần này nhé vì cơ hội giải thưởng vẫn còn ở phía trước với Playlist mà bạn đã đăng ký dự thi vẫn sẽ được giữ số điểm từ đầu đến khi kết thúc bình chọn để tranh giải chung cuộc, nên hãy nhanh chóng gửi Playlist của mình để mọi người cùng nghe và vote nhé.

Tuần thứ 4 của cuộc thi đã bắt đầu, liệu ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng tuần cuối cùng này?

Hãy nhanh tay tham gia "My Playlist" tại đây để giành được những giải thưởng tiếp theo nhé

sự kiện My Playlist cá tính