Bước nhảy hoàn vũ thử sức cùng Rock

Thứ Bảy, ngày 08/02/2014 03:30 AM (GMT+7)

8 cặp thí sinh BNHV sẽ phải đối mặt thử thách khi nhảy trên điệu nhạc rock đêm thi tới.

Sau hai tuần tạm nghỉ ngơi đón Tết Nguyên Đán, các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức trở lại vào đêm thi ngày 8/2 tới đây với liveshow 4 mang chủ đề - Đêm nhạc Rock.

Khác với những năm trước, Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ thử thách các cặp thí sinh với chủ đề đa dạng hơn qua từng đêm thi. Điều này không chỉ buộc họ phải sáng tạo liên tục, mà còn đặt ra những yêu cầu cao về thể lực và sự dẻo dai. Sau 2 đêm tranh tài, 8 cặp đôi còn lại đều tỏ ra mình đều là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay. Và tuần này, họ sẽ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh cùng phong cách và cá tính của nhạc Rock.

Bước nhảy hoàn vũ thử sức cùng Rock - 1

Cặp đôi của Ngân Khánh và Kristian...

Bước nhảy hoàn vũ thử sức cùng Rock - 2

Và cặp của Thu Thủy, Daniel đang nỗ lực hết mình cho tiết mục dự thi mang phong cách Rock sắp tới

Khi nhắc đến nhạc Rock, người ta thường nghĩ đến những ca khúc cuồng nhiệt, bùng nổ, có thể “đốt cháy” khán phòng trong tíc tắc. Nên khi chủ đề này được đưa ra, nó đã là một “bài toán” khó cho các cặp thí sinh. Làm sao để thể hiện những điệu nhảy từ sôi động đến sâu lắng, nhẹ nhàng với các bài hát mang chất dữ dội của Rock.

Và để “giải” thử thách này, các cặp đôi đã có nhiều ý tưởng bất ngờ cùng việc kết hợp với các điệu nhảy Cha cha cha, Rumba, Pasodoble, Jive… với các thể loại Rock khác nhau như:  Blues rock, Folk rock, Country rock, Heavy metal…. Những tiết mục này đều hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự mới lạ và độc đáo dành cho khán giả khi theo dõi chương trình.               

Được biết, Trong liveshow 4 tuần này, Phạm Anh Khoa sẽ góp mặt tại chương trình trong một tiết mục mở màn đầy sôi động khi thể hiện lại ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh. 

Bước nhảy hoàn vũ thử sức cùng Rock - 3

Phạm Anh Khoa sẽ tham gia chương trình với danh nghĩa khách mời trong liveshow 4

Trước khi đêm thi chính thức diễn ra, chàng Rocker cá tính cũng đã có những chia sẻ hết sức thú vị dành cho các cặp đôi dự thi: “Nhạc Rock đặc biệt và khác các thể loại khác ở chỗ đếm nhịp để vào nhạc, nếu các bạn thí sinh đặt nhịp đúng để thể hiện các bước nhảy của mình, họ sẽ dễ dàng hòa vào ca khúc hơn. Hơn nữa, với Rock, các bạn thí sinh hãy máu lửa, hãy nhảy như lần cuối cùng được trình diễn thì Khoa tin các bạn sẽ thăng hoa với phần trình diễn của mình.”

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ sẽ được diễn ra lúc 21h, ngày 8/2 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016
Báo lỗi nội dung