Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Sau khi có tin đồn đầu quân về cùng công ty quản lý với Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn sẽ có dịp đứng cùng sân khấu với tình cũ trong chương trình "Đêm thần tượng 7" diễn ra vào ngày 4/10 tới.

Nói về việc sẽ đứng cùng Hương Tràm trên sân khấu, Bùi Anh Tuấn cho biết mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp, không như một số bài báo "phỏng đoán". "Hotboy The Voice" mùa trước cũng muốn dùng âm nhạc để tìm lại tình cảm của khán giả. Anh không muốn đề cập nhiều đến những chuyện cá nhân của mình.

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 1 

Bùi Anh Tuấn đang dần lấy lại với phong độ như thời "Giọng hát Việt" và tham gia biểu diễn nhiều hơn

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 2

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm vẫn xem nhau như bạn

Về phần Hương Tràm, cô vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Châu Âu và rất nhớ khán giả Việt Nam. Trong lần lưu diễn này, học trò của Thu Minh sẽ lần đầu xuất hiện cùng với cha.

Từ sau chương trình Giọng hát Việt, công việc quản lý ở tỉnh Nghệ An của bố Hương Tràm khá bận rộn nên không thể luôn bên cạnh "hộ tống" con gái đi diễn như mẹ của cô.

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 3 

Bố Hương Tràm cùng với con gái đi lưu diễn ở châu Âu

Trong thời gian ở Châu Âu, Hương Tràm cũng ra mắt MV Đánh thức và nhận được phản hồi rất tốt về sự thay đổi hình ảnh mới, trẻ trung và  năng động hơn. Hiện tại, giọng ca xứ Nghệ đang rất bận rộn với lịch diễn dầy đặc. Cô cũng sẽ thường xuyên có mặt ở Hà Nội để có thực hiện những kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Ngoài Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm, chương trình "Đêm Thần Tượng 7", còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ khác như Quốc Thiên, Ngô Kiến Huy, nhóm Bee.T và Phạm Hồng Phước.

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 4 

Bee T

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 5 

Phạm Hồng Phước

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 6 

Ngô Kiến Huy

Bùi Anh Tuấn gặp lại tình cũ Hương Tràm - 7 

 Quốc Thiên

Ngô Kiến Huy sẽ song ca cùng Quốc Thiên ca khúc làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng trong thời gian qua của Quán quân Vietnam Idol 2010, Chia cắt bình yên. Cũng nhân cơ hội này, Quốc Thiên sẽ giới thiệu đến những khán giả trẻ yêu mến các ca khúc trong single vừa ra mắt và chia sẻ về album sắp phát hành vào tháng 10 này. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN