Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow

Thứ Bảy, ngày 19/01/2013 11:40 AM (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, nhóm nhạc Mỹ nổi tiếng Backstreet Boys quyết định tái hợp và tổ chức liveshow vòng quanh châu Á.

Hôm qua (18/1), nhóm nhạc nổi tiếng Backstreet Boys đã có mặt tại Bắc Kinh để tham gia buổi họp báo tuyên bố kế hoạch liveshow vòng quanh châu Á bắt đầu từ tháng 5 tới.

Được biết, Thượng Hải được chọn làm nơi biểu diễn mở màn (vào ngày 28/5/2013) cho chuỗi đêm diễn đặc biệt này. Tiếp theo đó, 5 chàng trai người Mỹ sẽ lần lượt có mặt tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Thẩm Quyến, Tây An… và nhiều thành phố lớn khác của Trung Quốc.

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 1

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 2

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 3

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, nhóm nhạc Mỹ nổi tiếng Backstreet Boys quyết định tái hợp và tổ chức liveshow vòng quanh châu Á.

Để đáp lại sự ưu ái dành cho fan hâm mộ Hoa ngữ, ban tổ chức sự kiện đã chuẩn bị một món quà tặng Backstreet Boys. Đó là những bộ áo truyền thống màu đỏ, mang đậm không khí xuân. Các thành viên tỏ ra vô cùng thích thú và lập tức mặc lên người để chụp hình lưu niệm trên sân khấu.

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 4

5 chàng trai nhận món quà đặc biệt từ ban tổ chức

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 5

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 6

Họ lập tức mặc lên người để chụp hình lưu niệm

Cũng tại buổi họp báo, thành viên chia tay nhóm 6 năm qua – Kevin đã phát biểu trong lần tái hợp: “Không phải ban nhạc nào cũng có thể ở bên nhau để ăn mừng ngày kỷ niệm 20 năm. Chúng tôi quả thật rất may mắn!”.

Bên cạnh đó, anh cũng bồi hồi chia sẻ: “Chúng tôi thành lập đã 20 năm rồi. Suốt chặng đường này đã trải qua rất nhiều trắc trở. Sau 20 năm, chúng tôi có cơ hội đi nửa vòng trái đất, cùng các bạn chia sẻ những câu chuyện cuộc đời. Tôi cảm thấy rất may mắn và vinh dự”.

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 7 Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 8

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 9

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 10

Kevin (trái) và Howie D phát biểu trong buổi họp báo

Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 11 Backstreet Boys tái hợp làm liveshow - 12

Brian và Nick - hai thành viên rất được yêu thích của Backstreet Boys

Ngoài ra, thành viên Howie cũng thay mặt nhóm phát biểu: “Đối với nghệ sỹ, điều quan tâm số 1 là biểu diễn. Bất luận số fan hâm mộ ít hay nhiều, chúng tôi cũng sẽ mang đến những tiết mục tốt nhất”.

Như một lời hứa với khán giả,  đại diện BTC đã lên tiếng khẳng định: “Mọi yếu tố kỹ thuật như ánh sáng, âm thanh, ban nhạc và vũ đạo minh họa… đều sẽ được thực hiện trong điều kiện hiện đại tốt nhất. Bên cạnh đó, các đêm nhạc cũng sẽ được lồng ghép nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc, nhằm tạo nên điểm nhấn cá tính riêng”.

Được biết, trước khi bắt đầu liveshow này, Backstreet Boys sẽ tham gia buổi ghi hình Đại nhạc hội đêm giao thừa cho đài truyền hình Liễu Ninh.

Clip buổi họp báo của Backstreet Boys tại Bắc Kinh ngày 18/1

HC (Theo 163, Sohu)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang