Adam Nguyễn dừng "cuộc chơi"?

Sự kiện: Cao Thái Sơn

Adam Nguyễn tuyên bố sẽ im lặng về chuyện Cao Thái Sơn và chính thức "dừng cuộc chơi" từ đây.

Vào khuya ngày 25/5 vừa qua, cư dân mạng bắt đầu ồn ào khi xuất hiện bài phỏng vấn Adam Nguyễn trên một trang tin nước ngoài, với thông tin cho rằng anh chàng Việt kiều này sẽ chính thức dừng "cuộc chơi", từ nay trở đi sẽ hoàn toàn im lặng về scandal lần này. Thậm chí, nhiều người cũng cảm thấy bất ngờ khi Adam Nguyễn cho rằng anh không hề biết chủ nhân của một trang cá nhân trên facebook, người đã chủ động giúp Adam Nguyễn "khởi nguồn scandal" khi cho đăng những hình ảnh, thông tin gây sốc giữa anh và Cao Thái Sơn là ai.

Ngay từ những ngày đầu tiên công khai "tố" Cao Thái Sơn lừa tình lừa tiền, Adam Nguyễn cho biết anh muốn vạch trần "bộ mặt" thật sự của nam ca sĩ Con đường mưa và sẽ đưa ra bằng chứng chứng minh Cao Thái Sơn đã lừa gạt mình như thế nào. Nhưng đêm qua, khi được đề cập đến vấn đề này, Adam lại đột ngột chuyển hướng: "Cái đó để từ từ đi, hiện tại tôi đang rất mệt mỏi. Cuối cùng, tôi nghĩ từ nay trở về sau tôi sẽ không trả lời bất cứ một tờ báo nào hết, chuyện đó xem như cũng đã qua rồi, vì vậy tôi cũng không muốn trả lời bất cứ ai nữa."

Adam Nguyễn dừng "cuộc chơi"? - 1

Đề cập đến chuyện lừa tình, lừa tiền của Cao Thái Sơn, Adam cho rằng "chuyện đó đã qua rồi nên sẽ không trả lời nữa"

Sau khi đăng tải cuộc phỏng vấn này, rất nhiều người xem đã vô cùng bức xúc và cho rằng bản thân đã bị Adam Nguyễn cho "ăn dưa bở" những ngày vừa qua. Độc giả có nick socoladang cho biết: "Từ đầu tới giờ, Adam Nguyễn hê lên cho cả thiên hạ biết Cao Thái Sơn là gay, đã sống thác loạn thế nào nhằm phá hủy hình tượng của anh này là chính. Giờ thì mục đích đã đạt được rồi thì tuyên bố hạ màn thôi. Những vụ còn lại như clip sex hay lừa tiền chỉ là 'vấn đề phụ' và đưa lên với mục đích 'kích' người xem thôi. Chúng ta đã bị lừa to rồi..."

Thay vào đó, trang facebook đã hỗ trợ Adam Nguyễn "khởi nguồn mọi chuyện" cũng đã lên tiếng bênh vực "phe" mình và cho rằng Adam rất "tử tế" khi chủ động im lặng: "Lý do Adam Nguyen không muốn kiện Cao Thái Sơn không phải là vì không có bằng chứng, như các bạn thấy đó, bằng chứng đã quá rõ ràng, nhưng với số tiền đó đối với Adam chẳng là bao nhiêu, cái chính là Adam muốn vạch mặt cho mọi người biết rõ từng chi tiết của Cao Thái Sơn, để các bạn ghép lại mà nhìn nhận rõ vấn đề. Chứ kiện là Cao Thái Sơn thua chắc, và khi thua thì toà cũng phán xét, anh ta phải trả lại Adam số tiền.... thời hạn thi hành là... thế là xong. Các bạn đã bao giờ sống trong sự lo âu, ăn không ngon, ngủ không yên, vì không biết ngày mai trên mạng người ta sẽ viết gì về mình không? Thà ốm đau bệnh tật về thể xác còn có thuốc chữa, chứ tinh thần mà xuống cấp trầm trọng, chắc khó chữa lắm. Cao Thái Sơn đang rơi trường hợp này, các fan của anh chàng hãy chuẩn bị an ủi thần tượng của mình đi..."

Adam Nguyễn dừng "cuộc chơi"? - 2 Adam Nguyễn dừng "cuộc chơi"? - 3

Hình ảnh Adam Nguyễn tạo bên các chân dài càng khiến nhiều người nghi ngờ anh sẽ tham gia vào con đường nghệ thuật

Ngoài ra, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng, Adam Nguyễn sẽ sớm trở về Việt Nam và chính thức bước chân vào con đường showbiz trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung