Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Wigan quyết chiến Man City

HLV Martinez nêu cao quyết tâm hạ gục đối thủ mạnh trong trận CK FA Cup.

Phát biểu trước trận chung kết FA Cup, HLV Roberto Martinez cho biết: “Đây là một ngày trọng đại trong lịch sử đội bóng. Nếu giành được danh hiệu cao quý này, chúng tôi sẽ bước lên một đẳng cấp khác. Có hàng tỷ người theo dõi trận đấu này và Wigan muốn giành chiến thắng. Đây là một khoảnh khắc mang tính quyết định”.

Wigan quyết chiến Man City - 1

Cầu thủ Wigan chuẩn bị đến London dự trận chung kết

Mặc dù tự tin là thế nhưng Wigan sẽ phải chuẩn bị đối mặt với một đội bóng được đánh giá cao hơn nhiều. Những ngày qua Man City đã giữ gìn lực lượng để sẵn sàng giành lấy chiếc cúp FA Cup hòng vớt vát một mùa bóng thất vọng. Mancini có trong tay binh hùng tướng mạnh ở trận này và thậm chí kể cả khi quyết định để thủ thành số 2 Pantilimon bắt chính thì Man City vẫn quá mạnh so với Wigan.

Trái lại, Wigan lại đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn phải căng sức cho cuộc chiến trụ hạng. Những cầu thủ như Ivan Ramis, Antolin Alcaraz, Jean Beausejour hay Maynor Figueroa đều sẽ vắng mặt vì chấn thương. Áp lực tâm lý cho Wigan là lớn hơn, trong khi Man City lại có được sự thoải mái nhất định.

“Chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp Wigan, kể cả khi họ đang gặp khó khăn”, HLV Mancini nói trong cuộc họp báo, “Chúng tôi đã từng gặp nhiều khó khăn trước Stoke dù được đánh giá cao hơn họ. Tôi nghĩ Wigan là đội bóng chất lượng. Chung kết là chung kết. Nó có nghĩa bạn không còn cơ hội sửa chữa sai lầm. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Martinez là một HLV đẳng cấp và tôi tin ông ấy hiểu rõ sức mạnh của Wigan nằm ở đâu”.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung