Wenger không chịu thừa nhận sai lầm

Chủ Nhật, ngày 18/08/2013 05:29 AM (GMT+7)

Arsenal đã thua mất mặt ngày ra quân nhưng Giáo sư vẫn… lạc quan.

Được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là Aston Villa nhưng Arsenal vẫn trình diễn bộ mặt nhạt nhòa và phơi áo 1-3. Đây là một sự khởi đầu tồi tệ cho Pháo thủ sau một mùa Hè mà họ đã không quyết liệt trên TTCN để mang về những bản hợp đồng mới.

Wenger không chịu thừa nhận sai lầm - 1

Trận đấu đáng quên của Arsenal

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Wenger tiếp tục ca điệp khúc cũ: “Chúng tôi đáng ra có thể thắng trận này. Chúng tôi có nhiều điểm tích cực trong lối chơi. Đó là điều chúng tôi nên tập trung vào. Trận thua này là nỗi thất vọng lớn bởi vì chúng tôi đã khởi đầu tốt nhưng sau đó mọi thứ lại chống lại chúng tôi”

“Thậm chí khi chỉ còn 10 người chúng tôi vẫn có cơ hội gỡ hòa 2-2. Liệu chúng tôi có thể thắng với những con người hiện tại hay không ư? Tôi sẽ trả lời là có”, Wenger chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Wenger không chịu thừa nhận sai lầm - 2

Khởi đầu tệ hại cho Wenger

Thuyền trưởng của Arsenal đồng thời khẳng định ông không keo kiệt trên TTCN và đó không phải là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thất bại gây sốc này: “Nếu chúng tôi không chi tiền, thì đó là bởi chúng tôi không tìm thấy cầu thủ phù hợp. Tôi không phải người duy nhất quyết định việc này. Chúng tôi cùng nhau làm việc đó và sẽ sẵn sàng mua nếu tìm được một cầu thủ tốt và phù hợp với đội bóng”

Wenger không chịu thừa nhận sai lầm - 3

Một CĐV Arsenal kêu gọi Wenger mua sắm

“Công việc của tôi là làm các CĐV hài lòng về thành tích của đội. Nhưng chúng tôi không thua trận chỉ vì vấn đề liên quan đến thị trường chuyển nhượng. Arsenal luôn làm việc nghiêm túc và phân tích từng cầu thủ trên thế giới. Chúng tôi dành 24 giờ mỗi ngày để làm việc đó. Chúng tôi sẵn sàng mua sắm, nhưng cho tới khi mua được ai đó, chúng tôi phải thắng. Vấn đề chuyển nhượng không phải lý do bào chữa thất bại”, Giáo sư khẳng định.

Mùa Hè năm nay Arsenal vẫn chưa có được bản hợp đồng hứa hẹn nào như tuyên bố trước đó của Wenger. Chính điều này khiến nhiều CĐV Pháo thủ cảm thấy thất vọng và lo lắng. Thất bại trước Aston Villa trong bối cảnh lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng thực ra đã được cảnh báo từ trước khi bóng lăn.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21