Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

Việt Thắng bật khóc tại Bình Dương

Tuyên bố sẽ ghi bàn thắng vào lưới đội bóng cũ B.BD của Việt Thắng đã phá sản hoàn toàn trong một ngày mà thần tài đã ngoảnh mặt với anh.

Việt Thắng trở lại Bình Dương sau khi rời đội bóng đất Thủ trong nỗi cay đắng vì không giành được suất thi đấu chính thức. Miệt mài trong băng ghế dự bị, ngay khi đến Thanh Hoá, Việt Thắng đã chứng tỏ sự hoà nhập rất nhanh với qua việc ghi được 2 bàn thắng và giành được suất chính thức trên hàng công của đội bóng xứ Thanh.

Nỗi hận và khát khao để thể hiện trong cuộc đọ sức với đội bóng cũ không trọng dụng mình đã giúp Việt Thắng thi đấu rất nhiệt tình. Anh có mặt trong hầu hết những điểm nóng và tạo ra những cơ hội nguy hiểm nhất cho Thanh Hoá. Tuy nhiên, có lẽ áp lực thể hiện mình đã khiến Việt Thắng thiếu đi sự chuẩn xác và tinh tế trong những tình huống dứt điểm.

Việt Thắng bật khóc tại Bình Dương - 1

Việt Thắng đã có ngày về không thành công

Phút thứ 7, Thắng nhận được bóng chọc khe, thoát việt vị bằng kỹ thuật làm vặn sườn trung vệ Chí Công nhưng tiếc rằng cú xâu kim của anh sau đó không thắng được Hoàng La. Phút 64, Việt Thắng nhận lãnh trách nhiệm sút 11m nhưng rồi anh đã sút vọt xà. Phút 82, Việt Thắng cũng lừa qua cả thủ môn Hoàng La nhưng rồi vấp ngã để bóng trôi qua đường biên.

Đau đớn và thống khổ vì càng muốn chứng tỏ thì càng vô duyên, sau một tình huống bỏ lỡ Việt Thắng gào lên như muốn để giải toả nỗi ẩn ức. Thanh Hoá thua đau và lời hứa ghi bàn của Việt Thắng trôi qua dù cơ hội đã có rất nhiều. Một trận đấu nỗ lực nhưng đôi khi trong bóng đá phải có may mắn. Cái đấy thì Thắng đã không có ở Bình Dương và ngày hôm qua nhìn bước chân và gương mặt nặng trịu của anh khi rời sân Bình Dương, người ta đã có thể hiểu điều đó.

Theo Đức Phong (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung