Trung Quốc - Tây Ban Nha: Chống trả kiên cường giật vé (World Cup nữ)

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 06:01 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá Trung Quốc - Tây Ban Nha, lượt 3 World Cup nữ 2019) ĐT nữ Trung Quốc đã trải qua 90 phút mệt nhoài trước Tây Ban Nha.

Sự kiện:

Bóng đá

Trước trận này, cả nữ Trung Quốc và Tây Ban Nha đều có 3 điểm nên họ cạnh tranh trực tiếp vị trí thứ 2 bảng B, tức một trong hai suất đi thẳng vào vòng 1/8. Tuy nhiên do có tới 4 suất dành cho đội đứng thứ 3 tốt nhất trong 6 bảng nên đội nào có thua cũng vẫn sáng cửa đi tiếp.

Trung Quốc - Tây Ban Nha: Chống trả kiên cường giật vé (World Cup nữ) - 1

Hai đội dắt tay nhau đi tiếp

Nữ Tây Ban Nha với sức mạnh và phong độ cao nhanh chóng dồn ép nữ Trung Quốc. Hàng loạt những pha hãm thành được các cô gái xứ bò tót tạo ra. Theo thống kê, nữ Tây Ban Nha dứt điểm tổng cộng 24 lần so với chỉ 1 của nữ Trung Quốc nhưng không có bàn thắng được ghi.

Hòa nhau 0-0, nữ Tây Ban Nha có ngôi nhì bảng với 4 điểm (hiệu số dương 1) cùng nữ Đức vào thắng vòng 1/8. Trong khi nữ Trung Quốc cũng chắc chắn đi tiếp với 4 điểm dù các lượt đấu chưa diễn ra hết.

Tỷ số trận đấu: Trung Quốc 0-0 Tây Ban Nha

Đội hình xuất phát:

Nữ Trung Quốc: Peng Shimeng, Lin Yuping, Wu Haiyan, Liu Shanshan, Han Peng, Wang Yan, Zhang Rui, Gu Yasha, Li Ying, Wang Shuang, Wang Shanshan.

Nữ Tây Ban Nha: Sandra Paños, Mapi León, Irene Paredes, Leila Ouahabi, Marta Corredera, Patri Guijarro, Virginia Torrecilla, Mariona Caldentey, Lucía García, Nahikari García, Jennifer Hermoso

Thụy Điển - Thái Lan: 2 bàn phút bù giờ, tiếp tục ê mặt (World Cup nữ)

Sau thất bại siêu đậm ở trận ra quân, Thái Lan tiếp tục gặp khó trước Thụy Điển.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)

sự kiện Bóng đá