Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

24/06/21 - Trực tiếp

GERLogo Đức 2 - 2Logo Hungary HUN

24/06/21 - Trực tiếp

PORLogo Bồ Đào Nha 2 - 2Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

Logo - Logo

ENGLogo Anh - Logo

SWELogo Thụy Điển - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

VFF nhận hơn 400 đơn mua vé trận Arsenal

Sự kiện: Arsenal

Hôm nay (24/6), BTC trận đấu đã chính thức tiếp nhận công văn đặt mua vé của các đơn vị, tổ chức có nhu cầu mua qua đường công văn. Số lượng vé phát qua kênh này, theo BTC khoảng 9000.

Dù sức nóng và độ thu hút của trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal là rất lớn trong những ngày qua, nhưng thời điểm VFF chính thức nhận bán vé qua đường công văn (9h sáng ngày 24/6), những ảnh hưởng của cơn báo Bebinca đã làm giảm nhiệt không khí đi đăng ký đi mua vé đáng kể. Trong buổi sáng, số lượng người đến nộp công văn không thật sự đông.  Tại nơi tiếp nhận công văn trong trụ sở VFF (Mỹ Đình, hà Nội), người đến nộp công văn phải xếp hàng nhận tích-kê trước khi vào nộp công văn.

VFF nhận hơn 400 đơn mua vé trận Arsenal - 1

Đại diện các đơn vị đến làm thủ tục mua vé qua đường công văn - Ảnh Phạm Huỳnh

Tính đến 16h30 chiều nay (24/6) theo công bố của VFF, số lượng công văn đã tăng gấp 3 lần so với buổi sáng, khi có tổng cộng hơn 400 công văn được tiếp nhận.

Theo tìm hiểu, với số lượng đặt mua trung bình của các đơn vị là khoảng 100 vé, đến cuối giờ chiều nay số lượng vé đặt mua qua đường công văn có thể vượt qua con số 9000 phé phân phối qua kênh này của BTC. Tuy nhiên, theo thông báo từ BTC, không phải đơn vị nào đăng ký mua BTC sẽ đáp ứng đủ nhu cầu, nên trong ngày mai (25/6) VFF sẽ tiếp tục nhận công văn, sau đó sẽ căn cứ tình hình thực tế và trả vé với số lượng phù hợp nhất. 

VFF nhận hơn 400 đơn mua vé trận Arsenal - 2

Vé xem trận giao hữu bắt đầu "nóng"

Trong ngày hôm nay, số lượng vé mệnh giá 700.000 đồng, 400.000 đồng đến từ các đơn vị là khá lớn. BTC cho biết, theo dự kiến, các đơn vị đặt mua vé xem trận ĐTVN - Arsenal qua đường công sau khi được xét duyệt, sẽ đến nhận vé tại trụ sở VFF. Thời gian trả vé vào các ngày 4 - 5/7/2013.

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
Arsenal Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung