Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Eintracht Frankfurt vs Rangers

SGELogo Eintracht Frankfurt - Logo Rangers RAN

Everton vs Crystal Palace

EVELogo Everton - Logo Crystal Palace CRY

Chelsea vs Leicester City

CHELogo Chelsea - Logo Leicester City LEI

Aston Villa vs Burnley

AVLLogo Aston Villa - Logo Burnley BRN

Reims vs Nice

SRLogo Reims - Logo Nice NIC

PSG vs Metz

PSGLogo PSG - Logo Metz MET

Nantes vs Saint-Étienne

NANLogo Nantes - Logo Saint-Étienne ASS

Olympique Marseille vs Strasbourg

OMLogo Olympique Marseille - Logo Strasbourg STR

Torino vs Roma

TORLogo Torino - Logo Roma ROM

Spezia vs Napoli

SPELogo Spezia - Logo Napoli NAP

Sassuolo vs Milan

SASLogo Sassuolo - Logo Milan MIL

Inter Milan vs Sampdoria

INTLogo Inter Milan - Logo Sampdoria SAM

Fiorentina vs Juventus

FIOLogo Fiorentina - Logo Juventus JUV

Norwich City vs Tottenham Hotspur

NORLogo Norwich City - Logo Tottenham Hotspur TOT

Manchester City vs Aston Villa

MCILogo Manchester City - Logo Aston Villa AVL

Liverpool vs Wolverhampton Wanderers

LIVLogo Liverpool - Logo Wolverhampton Wanderers WOL

Leicester City vs Southampton

LEILogo Leicester City - Logo Southampton SOU

Crystal Palace vs Manchester United

CRYLogo Crystal Palace - Logo Manchester United MUN

Chelsea vs Watford

CHELogo Chelsea - Logo Watford WAT

Burnley vs Newcastle United

BRNLogo Burnley - Logo Newcastle United NEW

Brentford vs Leeds United

BRELogo Brentford - Logo Leeds United LEE

Arsenal vs Everton

ARSLogo Arsenal - Logo Everton EVE

Valencia vs Celta de Vigo

VALLogo Valencia - Logo Celta de Vigo CEL

Real Sociedad vs Atlético Madrid

RSOLogo Real Sociedad - Logo Atlético Madrid ATM

Real Madrid vs Real Betis

RMALogo Real Madrid - Logo Real Betis BET

Barcelona vs Villarreal

BARLogo Barcelona - Logo Villarreal VIL

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

VFF nhận chỉ đạo trước thềm AFF Cup 2012

Những vấn đề liên quan đến mùa giải 2013 cũng như mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2012, được Bộ VH-TT&DL đề cập tới trong cuộc làm việc với Tổng cục TDTT, VFF và VPF.

Ngày 14/11, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải đã có buổi làm việc với Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF). Tại đây lãnh đạo Bộ VH-TT&DL đã đề cập tới hai nội dung quan trọng của bóng đá Việt Nam sắp tới đó là ĐTVN với nhiệm vụ vào chung kết AFF Cup 2012 và công tác chuẩn bị cho mùa giải 2013.

Tại cuộc làm việc phía Tổng cục TDTT có Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng kiêm Phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn, trong khi VFF và VPF có Phó chủ tịch VFF kiêm Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng, và Trưởng BTC V-League Trần Duy Ly.

VFF nhận chỉ đạo trước thềm AFF Cup 2012 - 1

Chức vô địch AFF Cup 2012 sẽ là cứu cánh với bóng đá Việt Nam vào thời điểm hiện tại?

Đối với ĐT Việt Nam, Bộ VH-TT&DL chỉ đạo của Tổng cục TDTT và VFF phải luôn dành sự quan tâm đặc biệt để quá trình chuẩn bị và thi đấu của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng giành kết quả tốt. Với mục tiêu đưa ĐT Việt Nam vào tới trận chung kết AFF Cup 2012 và giành HCV, ông Hùng sẽ được toàn quyền quyết định những vấn đề liên quan tới chuyên môn và nhân sự.

Tại cuộc làm việc, lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF đều xác định bóng đá Việt Nam đang ở quá trình chuyển giao nên tình cảnh rất khó khăn, vậy nên thành công của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2012 sẽ là một “liều thuốc” hữu ích cho bóng đá Việt Nam thoát khỏi giai đoạn ảm đạm hiện nay.

“Quan điểm của Tổng cục TDTT là mong muốn VFF tạo điều kiện tốt nhất để ĐT Việt Nam có thể thi đấu thành công tại giải đấu quan trọng trong năm. Nếu thầy trò HLV Phan Thanh Hùng giành chức vô địch AFF cup 2012, đấy thực sự sẽ là tín hiệu vui giúp bóng đá Việt Nam có động lực mới để phát triển”, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn đã cho biết.

Trong khi đó, tại các giải quốc nội, như V-League và giải hạng Nhất, Bộ VH-TT&DL cũng như Tổng cục TDTT đều nhất trí với báo cáo của VFF, VPF xung quanh công tác tổ chức mùa giải 2013. Cụ thể, đại diện của VFF, VPF đều khẳng định, mùa giải 2012 sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch dự kiến.

“Trước mắt VPF sẽ cố gắng tìm hiểu tình hình cụ thể từng CLB, qua đó có giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn. Tuy nhiên, trên tinh thần sẽ chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng, đặc biệt V.League 2013 sẽ phải tối thiểu có 10 đội tham dự, còn nếu được 12 đội trở lên thì quá tốt. Mặt khác, VPF cũng sẽ hứa chú trọng tới công tác trọng tài và những vấn đề an ninh an toàn trong và ngoài trận đấu”, Trưởng BTC V-League Trần Duy Ly đã chia sẻ.

Bên cạnh đó, Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn đặc biệt nhấn mạnh Bộ VH-TT&DL  cũng như Tổng cục TDTT nhận định mùa giải tới sẽ thời điểm cực kỳ khó khăn với bóng đá Việt nam, vậy nên các cơ quan lý về thể thao luôn xác định công tác quản lý nhà nước cần được siết chặt hơn.

“Giai đoạn vừa qua, chúng ta đã có phần buông lỏng, như những vấn đề về phòng chống doping, kỷ luật giải đấu. Vậy nên những vấn đề này sẽ được cho là cấp bách trong thời gian tới. Tổng cục TDTT đã có công văn yêu cầu VFF chú trọng chú trọng hơn những vấn đề này. Giải VĐQG là xương sống của cả nền bóng đá, nên việc thành bại sẽ quyết định tới tương lai của cả một nền bóng đá”, ông Tuấn nhấn mạnh quan điểm của lãnh đạo Bộ VH-TT&DL cũng như Tổng cục TDTT.

Chia sẻ
Theo Trúc An (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung