Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

VFF muốn bỏ sân Mỹ Đình vì bị "vòi" tiền

Sau trận giao hữu với ĐT Indonesia, VFF đang xúc tiến việc mời ĐT Malaysia sang VN thi đấu 1 trận vào ngày 3.11. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức trận đấu này hiện vẫn chưa xác định do VFF đang bức xúc với BQL sân Mỹ Đình.

Trước trận đấu ngày 16.10, VFF đã phải “nghiến răng” ký hợp đồng thuê sân với Ban quản lý Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình mặc dù đã bị nâng giá thuê từ 100 triệu lên 200 triệu đồng. Thế nhưng, ngay trước trận đấu, VFF lại tá hỏa khi BQL sân Mỹ Đình gửi công văn đòi thêm 60 triệu đồng để “bồi dưỡng”.  Do trận đấu đã cận kề nên VFF đành nuốt cục tức mà đồng ý. Vì thế, sau sự kiện trên, VFF đã không còn muốn tổ chức tại Mỹ Đình nữa.

Theo dự kiến, Mỹ Đình tiếp tục là nơi diễn ra trận gặp Malaysia nếu VFF có được cái gật đầu của LĐBĐ nước này, tuy nhiên, ý định này đã bị dừng lại. Hiện địa điểm tổ chức trận đấu này vẫn chưa được xác định, nhưng có thể các sân quanh Hà Nội, đặc biệt là sân Lạch Tray (Hải Phòng) - một ứng cử viên sáng giá.

VFF muốn bỏ sân Mỹ Đình vì bị "vòi" tiền - 1

Người hâm mộ VN có thể không được xem đội tuyển thi đấu trên sân Mỹ Đình

Về phần ĐTVN thì sau trận đấu với Indonesia, 9 giờ hôm nay, toàn đội di chuyển vào TPHCM để chuẩn bị cho VFF Cup (diễn ra trên sân Thống Nhất từ 24-28.10). Một tin vui đến với đội là chấn thương của Công Vinh được xác định là không nặng như chẩn đoán ban đầu và anh có thể chỉ cần 10 ngày để hồi phục. Công Vinh không thể dự VFF Cup, nhưng ở AFF Cup 2012 thì anh vẫn hoàn toàn có cơ hội.

Về trận gặp Indonesia, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận ĐTVN vẫn còn nhiều vấn đề phải làm, đặc biệt là thể lực chưa được sung mãn và sự gắn kết giữa các tuyến, các cầu thủ chưa nhuần nhuyễn. Trong khi hàng công chưa tận dụng được cơ hội thì hàng thủ “cũng cần phải thi đấu tập trung hơn và tránh để xảy ra những sai sót”.

Để đảm bảo chất lượng của VFF Cup 2012, VFF đã mời tổ trọng tài FIFA của Malaysia sang điều hành tại giải đấu này, gồm trọng tài chính là ông Mohd Yussof Mat Karim, trợ lý trọng tài là ông Azman Ismail và Sivanesan Muniandy, trọng tài thứ tư là ông Teoh Hee Loon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệu An (Báo Lao Động)
Báo lỗi nội dung