Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Tuyển thủ Tiến Linh bị “tuýt còi” vì tự ý đi đá “phủi”

Lãnh đạo CLB Bình Dương lên tiếng phản ứng mạnh mẽ khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bất ngờ gia nhập một đội bóng phong trào ở TP.HCM.

Hôm 9/8, một đội bóng phong trào ở TP.HCM có tên FC Nghệ Sỹ bất ngờ thông báo họ đã có được chữ ký của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Trên fanpage của đội bóng kể trên, Nguyễn Tiến Linh được giới thiệu là tuyển thủ quốc gia với rất nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể như Vua phá lưới giải U19 Quốc gia, Vua phá lưới nội V-League, vô địch AFF Cup, SEA Games…

Tuyển thủ Tiến Linh bị “tuýt còi” vì tự ý đi đá “phủi” - 1

FC Nghệ Sỹ thông báo về việc Tiến Linh về đầu quân cho CLB

Được biết, FC Nghệ Sỹ là đội bóng do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập đã hoạt động được một tháng và phát triển phong trào thể thao trong giới nghệ sĩ song song với các chương trình vì cộng đồng. Ngoài Tiến Linh, FC Nghệ Sỹ còn có sự góp mặt của một cầu thủ chuyên nghiệp khác là thủ môn Bùi Tấn Trường của CLB Hà Nội.

Đến chiều ngày 21/8, CLB Bình Dương – đội bóng chủ quản của Tiến Linh đã chính thức lên tiếng về sự việc trò cưng của HLV Park Hang Seo tự ý đi đá “phủi” trong màu áo FC Nghệ Sỹ. Lãnh đạo đội bóng từng được gọi với biệt danh “Chelsea Việt Nam” cho biết, họ không hề được thông báo việc cầu thủ của mình gia nhập một đội bóng phong trào.

Ông Hồ Hồng Thạch, Chủ tịch Công ty cổ phần CLB bóng đá B.Bình Dương cho hay: “Chúng tôi sẵn sàng ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, đó là quyền của từng cá nhân. Nhưng ở đây, Tiến Linh cũng như các cầu khác đang dưới sự quản lý của CLB Becamex Bình Dương, bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến hình ảnh cầu thủ dưới mọi hình thức.

Việc ông Hồ Đức Vĩnh – đội trưởng và là người sáng lập đội FC Nghệ Sỹ mời Tiến Linh tham gia đội FC Nghệ Sỹ thì cần phải đến làm việc trực tiếp Ban lãnh Đạo công ty cổ phần CLB bóng Đá Becamex Bình Dương – là đơn vị chủ quản CLB Becamex Bình Dương.

Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không thông qua ý kiến công ty chủ quản là thiếu tôn trọng và hoàn toàn sai với qui chế công ty. Và xin nhắc lại, ở đây chúng tôi chỉ nói đến đội bóng FC Nghệ Sỹ do ông Hồ Đức Vĩnh sáng lập và đội trưởng, cùng các nghệ sỹ trong đội bóng này, tránh việc nhầm lẫn các đội bóng Nghệ Sỹ khác”.

Ngoài những chia sẻ như trên, CLB Bình Dương còn đề cập đến khả năng xảy ra những ảnh hưởng không mong muốn như chấn thương, phong độ, sức khỏe,.. khi không có sự giám sát của CLB thì ai sẽ chịu trách nhiệm.

“Thêm nữa, cầu thủ Tiến Linh hiện tại là tài sản quốc gia, chúng ta phải cùng chung sức bảo vệ không chỉ cho CLB Becamex Bình Dương mà còn của đội tuyển quốc gia Việt Nam. CLB Becamex rất mong tất cả chúng ta cùng quan tâm và bảo vệ. Đặc biệt hơn khi tình hình dịch bệnh còn đang phức tạp và CLB sẽ làm việc với Tiến Linh về những vấn đề này”, lãnh đạo đội bóng đất Thủ Dầu Một cho biết thêm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tuyen-thu-tien-linh-bi-tuyt-coi-vi-tu-y-di-da-phui-c9a771236.html

Công Phượng gây hấn với Tiến Linh và cầu thủ Bình Dương

Hai tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam có tình huống căng thẳng trong trận đại chiến giữa TP.HCM và Bình Dương ở vòng...

Theo Anh Khoa (Khám Phá)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung