Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Tuyển thủ Thái dự báo ĐTVN thắng Myanmar

Từ Bangkok, nơi diễn ra các trận đấu bảng A, các tuyển thủ chủ nhà Thái Lan tỏ ra rất tự tin với AFF Suzuki Cup lần này. Nhiều cầu thủ cho biết, họ hy vọng Thái Lan và Việt Nam sẽ tái ngộ ở trận chung kết.

Phát biểu với báo giới, tiền vệ kỳ cựu Arthit Sunthornpit hồ hởi đưa ra nhận định về cục diện bảng A: “Myanmar có ưu thế về chiều cao và thể lực nhưng Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi. Cộng thêm lối chơi nhanh, tôi tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận mở màn. Thái Lan cũng có nhiều cơ hội vượt qua Philippines để khẳng định sức mạnh của mình. Tôi nghĩ Thái Lan cùng Việt Nam sẽ vào bán kết và có thể sẽ lại tái lập trận chung kết của năm 2008”.

Tuyển thủ Thái dự báo ĐTVN thắng Myanmar - 1

Tiền vệ Arthit Sunthornpit

Hôm nay 23-11, theo quy định của Ban Tổ chức giải, các đội tuyển sẽ phải công bố danh sách chính thức 22 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup 2012. Danh sách 22 tuyển thủ chính thức của Indonesia và Singapore đã xuất hiện từ chiều hôm qua trên các phương tiện truyền thông. Thái Lan cho biết sẽ loại 5 cầu thủ trong khi thủ môn Nguyễn Thanh Bình nhiều khả năng sẽ không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Linh (nld.com.vn)
Báo lỗi nội dung