Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

TRỰC TIẾP Brazil - Honduras: Dấu chấm hết (KT)

Chỉ trong vòng ít phút đầu tiên hiệp 2 đã có nhiều diễn biến bất ngờ xảy ra.

Ấn F5 để liên tục cập nhật

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-2 cho Brazil.

Phút 90: Thẻ đỏ thứ 2 cho Honduras, người bị đuổi là Espinoza, cầu thủ chơi hay nhất bên phía Honduras. Đây có thể coi là dấu chấm hết cho những nỗ lực của Honduras.

Phút 87: Trận đấu đang trôi dần về những phút cuối. Brazil đã chủ động giảm nhịp độ trận đấu và chơi chắc chắn bên phần sân nhà. Còn Honduras dù rất cố gắng nhưng không thể vùng lên vì thiếu người.

Phút 64: Thót tim cho Brazil. Lại là Mendoza uy hiếp với 1 cú sút cận thành nhưng hậu vệ Brazil đã phá bóng ngay trước vạch cầu môn.

Phút 60: VÀO OOOOO. 3-2 cho Brazil. Điều gì đến đã phải đến. Damiao có pha xử lý bóng đẳng cấp sau đường kiến tạo của Neymar và dứt điểm lạnh lùng nâng tỷ số.

Phút 51: VÀO OOOO. Neymar đứng trước chấm đá phạt đền và anh đã thực hiện thành công quân bình tỷ số 2-2

Phút 50: Penalty cho Brazil. Hậu vệ Honduras mắc sai lầm sơ đẳng biếu Brazil quả phạt 11m.

Phút 48: VÀO OOOOO ,2-1 cho Honduras. Espinoza có pha solo kỹ thuật cắt ngang vòng cấm địa Brazil rồi tung ra cú sút chìm cực kỳ hiểm hóc đưa bóng đi vào góc xa khung thành.

Hiệp 2 bắt đầu, Honduras giao bóng.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Phút 38: VÀO OOOO 1-1 cho Brazil. Hulk nỗ lực đi bóng bên cánh phải rồi căng ngang để Damiao nhanh chân chọc bóng vào lưới quân bình tỷ số.

Phút 36 : Tiền đạo Damiao có bóng bên cánh trái và đối mặt với thủ môn Honduras nhưng không thắng được thủ môn đối phương

Thẻ đỏ cho Honduras. Cầu thủ bị đuổi là Crisanto sau khi anh phải nhận thẻ vàng thứ 2 chỉ trong vòng 1 phút.

Brazil vẫn đang cố gắng cầm bóng và tổ chức tấn công nhưng Honduras phòng ngự rất chặt chẽ và có tổ chức. Điệu samba đã không thể nhảy múa như dự đoán ban đầu.

Phút 12: VÀO OOOOO. 1-0 cho Honduras. Cú đá vô lê quá hiểm hóc của Martinez trong vòng cấm Brazil đã mở tỷ số cho Honduras.

Phút 05: Cơ hội tiếp tục đến với Brazil, Neymar có bóng bên cánh trái chọc thẳng vào cấm địa Honduras và chuyền ngược trở ra cho tuyến 2 băng lên dứt điểm nhưng bóng đập hậu vệ Honduras.

Phút 01: Brazil có cơ hội rõ rệt để mở tỷ số nhưng Damiao đã không thể sút bóng trúng đích trong tư thế đối mặt thủ môn Honduras.

Trận đấu bắt đầu, Brazil là đội giao bóng trước.

Đội hình ra sân

O.Brazil: Gabriel - Rafael, Thiago Silva, Juan, Marcelo - Romulo, Sandro - Neymar, Oscar, Hulk - Damiao.

O.Honduras: Mendoza - Arnold Peralta, Leveron, Velasquez, Figueroa - Espinoza, Garrido, Crisanto, Orlin Peralta, Martinez - Bengtson.

(Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung