Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Malaysia vs Cabo Verde
Logo Malaysia - MAS Malaysia
-
Logo Cabo Verde - CPV Cabo Verde
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Saudi Arabia vs Jordan
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Jordan - JOR Jordan
-
Jamaica vs Nigeria
Logo Jamaica - JAM Jamaica
-
Logo Nigeria - NGA Nigeria
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Quy Nhơn Bình Định vs Công An Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Malaysia vs Cabo Verde
Logo Malaysia - MAS Malaysia
-
Logo Cabo Verde - CPV Cabo Verde
-
Thái Lan vs Ấn Độ
Logo Thái Lan - THA Thái Lan
-
Logo Ấn Độ - IND Ấn Độ
-
Singapore vs Maldives
Logo Singapore - SGP Singapore
-
Logo Maldives - MDV Maldives
-
Campuchia vs Tajikistan
Logo Campuchia - CAM Campuchia
-
Logo Tajikistan - TJK Tajikistan
-
Ba Lan vs Moldova
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Moldova - MDA Moldova
-
Đan Mạch vs Northern Ireland
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Northern Ireland - NIR Northern Ireland
-
Greece vs Slovakia
Logo Greece - GRE Greece
-
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Mỹ vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
South Africa vs Mozambique
Logo South Africa - RSA South Africa
-
Logo Mozambique - MOZ Mozambique
-
Belarus vs Nga
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Nga - RUS Nga
-
Đan Mạch vs Lithuania
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Anh vs Senegal
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Senegal - SEN Senegal
-
Mỹ vs Thụy Sĩ
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mexico vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Quảng Nam vs Thép Xanh Nam Định
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An Hà Nội
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Becamex Bình Dương
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Sông Lam Nghệ An vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
TP Hồ Chí Minh vs Quy Nhơn Bình Định
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Hà Nội vs Thể Công - Viettel
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Tin HOT bóng đá tối 16/4: Arsenal trả “tiền tấn” vì Benzema

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Bản tin bóng đá cập nhật 16/4: Arsenal trả tới 300.000 bảng/tuần để mời mọc Karim Benzema, David Moyes nói Mourinho gặp may ở MU và một số thông tin đáng chú ý khác. Karim Benzema sẽ hưởng lương cao nhất Premier League nếu tới Arsenal.

Arsenal trả “tiền tấn” vì Benzema. Tờ Don Balon ở TBN tiết lộ Arsenal có thể sẽ đề nghị mức lương cực kỳ hấp dẫn 300.000 bảng/tuần để Karim Benzema rời Real Madrid. Benzema được đồn là sẽ bị bán sau mùa giải này dù vẫn được HLV Zinedine Zidane tin dùng. Arsenal được cho là sẽ chọn Benzema để thay thế Alexis Sanchez nếu Sanchez bỏ sân Emirates.

Tin HOT bóng đá tối 16/4: Arsenal trả “tiền tấn” vì Benzema - 1

Benzema trong tầm ngắm của Real

Moyes chẳng khác gì Mourinho ở MU. HLV David Moyes mới đây bình luận rằng MU của mùa giải này thành tích chẳng khá là bao so với MU của mùa 2013/14 khi Moyes đang dẫn dắt. “Lý do tôi bị sa thải sớm là bởi tôi đã không đoạt một cúp vô địch sớm, trong khi Mourinho đã vô địch League Cup”, Moyes giải thích.

Berbatov thừa nhận suýt gia nhập Sunderland. Cựu tiền đạo của MU cho biết anh đã suýt tới Sunderland trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, và anh đã có cuộc nói chuyện với đại diện của CLB này trước khi thương vụ đổ vỡ. Anh vẫn cân nhắc khả năng thi đấu ở Ngoại hạng Anh trong tương lai.

Tuyển thủ Panama mất mạng oan. Tuyển thủ kỳ cựu của ĐT Panama, Amilcar Henriquez, đã bị bắn chết ở thị trấn Nuevo Colon ở quê nhà Panama. Tiền vệ 33 tuổi đã được đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi. Henriquez được cho là đã vô tình trúng đạn trong một cuộc đấu súng giữa hai băng nhóm.

Dortmund dọa bỏ Champions League, Bartra xuất viện. Giám đốc điều hành của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke thừa nhận đội bóng đang cân nhắc ý định bỏ Champions League vì bất bình với cách xếp lịch thi đấu của UEFA. Trước đó, Dortmund đã chỉ trích UEFA khi xếp trận lượt đi tứ kết với Monaco chưa đầy 24 giờ sau vụ nổ bom. Nó khiến Dortmund gặp khó khăn về cả nhân lực và tinh thần nên đã để thua Monaco.

Theo thông báo của Dortmund, trung vệ Marc Bartra đã rời viện sau ca phẫu thuật chấn thương tay vì ảnh hưởng của vụ nổ bom trước trận gặp Monaco. Dự kiến, cầu thủ người TBN sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 4 tuần tới.

Barca cân nhắc mua lại sao trẻ. Giám đốc thể thao của Barca, ông Robert Fernandez vừa xác nhận thông tin sẽ cân nhắc mua lại Deulofeu: “Đúng thế. Chúng tôi đang cân nhắc mua lại Deulofeu.”

Deulofeu trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, rời Barcelona vào năm 2015, chuyển sang Everton với giá hơn 5 triệu euro. Tiền vệ 23 tuổi này đã được đội bóng Anh đem cho Milan mượn và đang toả sáng ở Serie A. Để có Deulofeu, Barcelona sẽ phải trả cho Everon 12 triệu euro theo điều khoản mua lại.

Leipzig và Nice đồng loạt có suất dự Champions League. Với các chiến thắng ấn tượng đêm qua, cả Leipzig và Nice đều đã chắc suất tham dự đấu trường Champions League mùa tới.

Leipzig là 1 trong những hiện tượng thú vị nhất ở mùa giải năm nay. Họ không thể giành chức vô địch quốc gia như Leicester nhưng cũng đã khiến NHM bóng đá Đức choáng váng khi đang xếp ngay phía sau Bayern Munich trong cuộc đua đĩa bạc.

Ở Pháp, Nice cũng tạo ra câu chuyện tương tự Leipzig. Cụ thể, sau trận thắng Nancy 3-1 đêm qua, thầy trò Lucien Favre đã gia tăng khoảng cách với vị trí thứ 4 (Lyon) lên 19 điểm. Do Ligue 1 chỉ còn lại 6 vòng đấu nữa nên Nice đã chắc suất nằm trong top 3 và sẽ được tham dự đấu trường Champions League mùa tới.

Harry Kane cổ vũ MU cầm chân Chelsea. Tối qua, Tottenham đã đè bẹp Bournemouth với tỉ số 4-0 để gây áp lực lên Chelsea. Chia sẻ trên Sky Sports, Kane nói: “Chúng tôi hy vọng Man Utd có thể đem lại kết quả tốt cho chúng tôi”.

“Tôi nghĩ rất nhiều người trong đội bóng sẽ xem trận đấu này. Chúng tôi thích xem bóng đá và đó rõ ràng là một trận đấu lớn. Hy vọng kết quả sẽ có lợi cho chúng tôi. Tất nhiên khó khăn vẫn còn ở phía trước và chúng tôi cần giữ được mạch chiến thắng đang có”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN