Tiết lộ sốc: Mourino ra yêu sách "trảm" 5 công thần nếu quay lại Real

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 19:01 PM (GMT+7)

Báo chí TBN mới đây tiết lộ Mourinho đã liên lạc với chủ tịch Perez ngỏ ý muốn quay lại dẫn dắt Real, với điều kiện phải loại bỏ 5 ngôi sao.

Video nhìn lại 5 trận đấu khiến Mourinho bị sa thải mùa này:

Mới đây tờ Gol Digital đã tiết lộ một thông tin sốc rằng Mourinho đã liên lạc với chủ tịch Perez của Real để đàm phán điều kiện quay  trở lại dẫn dắt đội bóng thành Madrid.

Tiết lộ sốc: Mourino ra yêu sách "trảm" 5 công thần nếu quay lại Real - 1

Mourinho khó có cửa quay lại Real vì những lùm xùm trong quá khứ

Theo đó "Người đặc biệt" đưa ra yêu sách Perez phải "trảm" 5 ngôi sao, 5 công thần của đội bóng, những người mà Mourinho cho rằng sẽ cản đường ông nếu tiếp quản đội bóng Hoàng gia. 5 cái tên đó bao gồm: Ramos, Isco, Modric, Marcelo và Benzema.

Ngoại trừ Isco, 4 cái tên còn lại đều đã từng thi đấu dưới trướng Mourinho trong giai đoạn 2010-2013. Đây là nhóm 4 cầu thủ bị nghi ngờ đã lật ghế Mourinho khiến chiến lược gia người Bồ bị sa thải. Nguyên nhân của việc lật ghế này là vì Mourinho đã đối xử tệ bạc với 1 công thần khác của Real khi đó là thủ thành Iker Casillas, khiến "Thánh Iker" phải rời đội bóng trong nước mắt.

Tất nhiên yêu sách của Mourinho đưa ra là vô lý và chủ tịch Perez chẳng dại gì nhận lời. Theo 1 tuyên bố  mới đây nhất trên tờ Marca, Perez cho biết Real không hề quan tâm tới việc đưa Mourinho quay trở lại Bernabeu dù chỉ là ngắn hạn hay dài hạn.

Ban lãnh đạo đội bóng hiện nay tin tưởng tuyệt đối ở HLV Solari và sẽ ủng hộ vị tướng trẻ này hết mức có thể. Trước đó có nhiều thông tin cho rằng BLĐ Real đã đưa Mourinho vào tầm ngắm làm HLV trưởng, cùng với 1 vài cái tên đình đám khác như Conte hay Pochettino.

MU sa thải Mourinho
Bạn đánh giá thế nào về quyết định sa thải Mourinho của MU?

MU sa thải Mourinho: Pogba ăn mừng quá khích, Carrick bức xúc ”dằn mặt”

Jose Mourinho bị sa thải, Paul Pogba đã biến phòng thay đồ MU thành "bữa tiệc".

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện HLV Mourinho bị MU sa thải