Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Tiền đạo dở hơi, khán giả đòi tiền vé

Dù đã vượt qua K.Khánh Hòa với tỷ số 2-1, nhưng các cầu thủ Sài Gòn vẫn chịu sự chỉ trích của khán giả khi họ có màn thi thố trong gameshow: “Cùng nhau bắn chim trời” hay “Ai là người dở hơi hơn”…

Sẽ quá khắt khe nếu nói SG.XT đã chơi tệ trong trận đấu với K.KH bởi suy cho cùng mục tiêu cuối cùng là giữ 3 điểm ở lại sân Thống Nhất. Tuy nhiên, các chân sút tiền tỷ của bầu Thụy lại rất đáng bị trách móc vì sự vô duyên của mình khi đối diện với khung thành của thủ thành Danh Hoàng Tuấn.

Hiệp 1 đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về SG.XT. Tuy nhiên, với những gì xẩy ra trên sân, bầu Thụy xứng đáng được hưởng thêm nhiều niềm vui, nếu các ngôi sao của ông không dứt điểm như những tiền đạo cấp… thôn xã.

Tiền đạo dở hơi, khán giả đòi tiền vé - 1

Một pha ăn mừng hiếm hoi của SG.XT.


Điển hình nhất phải nói đến pha sút bóng “kinh điển” của Moses. Trong tình huống chỉ cách khung thành khoảng 1m, chỉ cần một cú đặt lòng là ăn bàn. Thế mà chẳng hiểu sao chàng tiền vệ da màu này lại “bặm môi, bặm miệng” sút ra ngoài.

Trước pha bỏ lỡ “không tưởng” này, người đồng đội Huỳnh Kesley đã không nén được tức giận. Chàng “két” đã nổi máu tam bành, tung cú “liên hoàn cước” vào bảng quảng cáo trên sân. Còn các đồng đội của “Mốt” phía dưới, chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán.

Tương tự hiệp 2, SG.XT chơi hơn người khi Agostinho bị đuổi ở phút 51. Đây cũng là lúc, các chân sút của HLV Trần Tiến Đại đã tạo ra hàng tá cơ hội ngon ăn. Song chẳng hiểu nổi tại sao Nsi, Kizito, Moses… thay nhau “bắn chim trời”, bắn biển quảng cáo…

Chứng kiến những cảnh tượng này, rất nhiều khán giả trên sân Thống Nhất đã nổi cơn lôi đình và quay sang cổ vũ cho K.KH, đồng thời đòi bầu Thụy trả lại tiền vé cho họ.

Rất may, SG.XT đã có trọn 3 điểm, nếu không chiều (14/7), sân Thống Nhất đã có thêm những màn “ném đá” từ khán đài…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đam San (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung