Thua Liverpool, nửa triệu fan từ bỏ MU

Thứ Ba, ngày 18/03/2014 17:07 PM (GMT+7)

Một thông tin buồn khác đã đến với Quỷ đỏ sau thất bại thảm hại trước Liverpool.

Tình yêu là một thứ rất khó để phán xét, có những người bất chấp tất cả đều chạy theo con tim của mình nhưng cũng có những người sẵn sàng quay lưng lại với những gì mình thần tượng. Một tin buồn đã đến với MU nối tiếp ngay sau thất bại thảm hại trước Liverpool trên sân nhà Old Trafford. Gần nửa triệu fan, chính xác là 450 nghìn người đã ấn vào nút unlike trên facebook chính thức của đội bóng thành Manchester sau khi chứng kiến đội nhà bại trận.

Có lẽ họ đã cảm thấy quá thất vọng với những màn trình diễn kém cỏi của Quỷ đỏ từ đầu mùa và trận thua trước đối thủ truyền kiếp tại Anh đã trở thành giọt nước làm tràn ly. Đó có thể là sự từ bỏ cũng có thể là một cách để phản ứng với đội bóng yêu thích. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng không một fan nào của MU có thể chấp nhận cái cách đội nhà đang trượt dốc không phanh.  

Thua Liverpool, nửa triệu fan từ bỏ MU - 1

Nhiều fan quay lưng lại với MU

Trong một thông tin khác, Dailymail tiết lộ phía trước David Moyes sẽ chỉ còn 3 trận đấu trong vòng 10 ngày tới để cứu vớt chiếc ghế. Chuỗi trận sinh tử này với tương lai của Moyes gồm Olympiakos ở Champions League và West Ham, Man City tại Premier League. Nếu không thể giành chiến thắng hoặc ít nhất có những màn trình diễn thuyết phục, ông sẽ phải ra đi. Ngoài ra tờ báo này cũng khẳng định không hề tồn tại những bất đồng giữa Moyes và Giggs như đang đồn thổi.

“Ryan hiện đang rất bực bội trước những tin đồn về chuyện mâu thuẫn với HLV. Anh ấy không hiểu tại sao lại có những chuyện bịa đặt như vậy”, một nguồn tin từ Old Trafford cho biết. Liên quan tới các tin đồn về Quỷ đỏ, sau vụ Moyes – Giggs lại xuất hiện thêm một sự vụ đáng chú ý khác. Trước giờ ra trận với Liverpool, hậu vệ Rafael phải tới 5 giờ sáng mới lên giường đi ngủ và nguyên nhân vì sao chưa được tiết lộ.

Theo PL (theo Elitedaily) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21