Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Thoát khỏi hàm cá mập nhờ bài hát truyền thống Liverpool

Sự kiện: Premier League 2024-25

Một điều tưởng đùa nhưng có thật khi một fan của Liverpool thoát chết khỏi hàm răng cá mập khi nhìn vào hình xăm chữ ‘You'll never walk alone’.

Kim Thomsen, một fan hâm mộ của The Kop mới đây đã kể lại một câu chuyện đời thực khi ông may mắn sống sót sau khi trôi dạt lênh đênh trên biển nhiều ngày. Câu chuyện của Kim Thomsen kể rất giống với phiên bản của một bộ phim nổi tiếng mang tên Open Water – Trôi dạt.

Kim cho biết, sau khi thuyền của họ bị lật trong một chuyến đi đánh bắt cá ở vùng biển phía Tây của Australia, 3 người đàn ông trên thuyền bị mắc kẹt trong vùng biển với rất nhiều cá mập đầu búa, và chỉ có ông là người còn sống sót trở về.

Thoát khỏi hàm cá mập nhờ bài hát truyền thống Liverpool - 1

Ông Kim Thomsen thoát chết nhờ hình xăm chữ “You'll never walk alone”

Kể lại câu chuyện cho kênh truyền hình Channel 7 của Úc về việc có thể thoát khỏi hàm răng cá mập và có thể ngâm mình lâu trong nước lạnh đóng băng hằng giờ, ông Kim cho biết: "Chính hình xăm về câu khẩu hiệu của câu lạc bộ Liverpool “You'll never walk alone” đã giúp tôi giữ vững được tinh thần và nghĩ về đứa con trai của mình, nó cũng là một fan hâm mộ của Lữ đoàn đỏ."

Sau khi trải qua nhiều thử thách, ông Kim chia sẻ:"Tôi chỉ có một điều để suy nghĩ về và đó là con trai tôi. Chúng tôi đều có hai hình xăm giống nhau và mỗi khi tôi suy sụp tôi có thể nhìn vào nó. Đó là dòng chữ You'll never walk alone. Chúng ta đều là người hâm mộ Liverpool."

"Chính nó đã tiếp sức cho bản thân tôi - Tôi không giờ bỏ cuộc, bạn biết đấy, lúc đó tôi chỉ biết làm tất cả mọi thứ tôi có thể để ít nhất là nói lời tạm biệt với con trai trước khi tôi chia tay thế giới này. Rất may điều đó đã giúp tôi sống sót. Thật tuyệt vời!"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Đông ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN