Theo Walcott chấm dứt đời độc thân

Vào thứ 7 tuần trước, Theo Walcott đã chấm dứt cuộc sống độc thân thông qua lễ cưới với cô bạn gái lâu năm - Melanie Slade.

Sau chuyến du hí cùng chiến các chiến hữu tại Las Vegas (Mỹ) nhằm chia tay cuộc sống độc thân, Theo Walcott đã đáp chuyển bay sang Florence, Italia để tiến hành lễ cưới với cô bạn gái lâu năm Melanie Slade.

Theo Walcott chấm dứt đời độc thân - 1

Walcott kết hôn với cô bạn gái lâu năm Slade

Cả 2 quen nhau vào năm 2003 tại một trung tâm mua sắm ở Southampton, nơi cầu thủ chạy cánh người Anh khởi đầu sự nghiệp. Sau 10 năm hò hẹn, Walcott và Slade đã quyết định viết đoạn kết cho mối tình đẹp bằng một đám cưới lãng mạn tại lâu đài cổ kính Castello Di Vincigliata ở Florence (Italia).

Theo tiết lộ trên báo giới Anh, ngoài gia đình và những người thân thuộc, khách mời trong buổi lễ trọng đại của Walcott là những đồng đội gắn bó với anh tại Arsenal như: Kieran Gibbs, Laurent Koscielny, Aaron Ramsey, Thomas Vermaelen và Alex Oxlade-Chamberlain…

Theo Walcott chấm dứt đời độc thân - 2

Tòa lâu đài Castello Di Vincigliata, địa điểm diễn ra lễ cưới

Trong lễ cưới, có một điều rất thú vị là khách mời được yêu cầu không tặng quà cho cô dâu, chú rể. Thay vào đó, họ có thể quyên góp cho quỹ từ thiện Willow, được thành lập bởi huyền thoại Arsenal - Bob Wilson để giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và quỹ Macmillan Cancer Support, được thành lập sau khi chị gái Melanie bị chẩn đoán bị ung thư thận ở tuổi 16.

Theo Walcott chấm dứt đời độc thân - 3

Theo Walcott chấm dứt đời độc thân - 4

Walcott sang Mỹ tận hưởng quãng thời gian độc thân cuối cùng

Quyết định trên của cặp đôi Walcott và Slade nhận được sự ủng hộ của đông đảo NHM. Nhiều người đánh giá đây là việc làm tốt đẹp đáng để các cầu thủ học tập. Trước đó, tổ chức đám cưới thường là sự kiện để các ngôi sao bóng đá kiếm chác thêm thu nhập như trường hợp của Wayne Rooney hay David Beckham.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Linh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN