Thất bại, David Moyes vẫn lạc quan

Thứ Hai, ngày 20/01/2014 05:54 AM (GMT+7)

HLV David Moyes vẫn rất lạc quan sau thất bại 1-3 của MU ở Stamford Bridge.

Thất bại 1-3 trước Chelsea tại Stamford Bridge khiến MU bị bỏ lại xa hơn ở cuộc đua tới chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Thế nhưng, phát biểu sau màn trình diễn vừa qua, HLV David Moyes của Quỷ đỏ thành Manchester vẫn tỏ ra khá lạc quan. Ông này cho biết:

“Khủng hoảng là từ mọi người dùng chứ với chúng tôi thì không. Đây là một mùa giải cực kỳ gian nan nhưng nó vẫn đòi hỏi sự nhẫn nại. Chúng tôi vẫn phải làm những gì chúng tôi cho là đúng”.

Thậm chí, nói về trận thua trước The Blues, vị thuyền trưởng của sân Old Trafford còn cho rằng: “Tôi nghĩ, trước Chelsea, chúng tôi làm được nhiều điều tích cực. Đây là một kế hoạch lâu dài và tôi biết mình phải dần dần cải thiện nó. Sẽ có những thay đổi, và tôi cũng mong chờ sự thay đổi”.

Thất bại, David Moyes vẫn lạc quan - 1

Điều quan trọng với Mourinho đó là 3 điểm

Còn với Mourinho, vị thuyền trưởng vừa trải qua chiến thắng thứ 100 tại Ngoại hạng Anh cho biết điều quan trọng với ông chính là 3 điểm để tiếp tục cạnh tranh với Arsenal tới chức vô địch. Người đặc biệt chia sẻ:

“3 điểm là điều quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Tất nhiên, con số 100 chiến thắng là rất đẹp, nó rõ ràng là điều tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Nhưng điều quan trọng với tôi vẫn là 1 chiến thắng, chiến thắng ở trận đấu khó khăn”.

Nói về trận đấu, HLV Mourinho cho biết: “Rõ ràng rất khó cho MU khi họ đã để thua tới 2 bàn trong hiệp 1. Bắt đầu trận đấu, họ thi đấu tốt hơn và rất mạnh mẽ. Nhưng sang hiệp 2, chúng tôi cũng đã tỏ ra mạnh mẽ hơn và thi đấu hay hơn họ”.

“Nhìn chung, đội bóng của chúng tôi xứng đáng có được 3 điểm. Và đây là 3 điểm hết sức quan trọng bởi nó giúp chúng tôi gia tăng khoảng cách với MU và Liverpool”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019