Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

“Thà bỏ vợ chứ không thể lỡ cơ hội xem M.U!”

Ai là CĐV trung thành nhất của M.U? Không ai khác ngoài Peter Bolton. CĐV cuồng nhiệt này chưa một lần bỏ lỡ các trận đấu của "quỷ đỏ" ở sân Old Trafford gần 40 năm nay. Thậm chí ông còn sẵn sàng hủy hôn nếu ngày cưới trùng với ngày đội bóng thân yêu thi đấu!

Peter Bolton năm nay đã 56 tuổi nhưng tình yêu mà ông dành cho M.U vẫn nồng cháy như thời trai trẻ. Bất cứ trận đấu nào của M.U trên sân nhà, Bolton cũng đều có mặt trên khán đài cổ vũ cho “quỷ đỏ”.

“Thà bỏ vợ chứ không thể lỡ cơ hội xem M.U!” - 1

Peter Bolton, CĐV trung thành của M.U

Một kỷ niệm vui đáng nhớ của Bolton về lòng trung thành với M.U là câu chuyện ông suýt bỏ vợ vì... bận xem M.U thi đấu. Đó là vào năm 1976, ông quen bạn gái (sau này là vợ ông) ở một sàn nhảy. Vào ngày cuối tuần, ông đã hẹn bạn gái đi chơi, tuy nhưng chợt nhớ lại hôm đó là trận đấu giữa M.U và Tottenham nên ông đã hủy chuyến đi mà không cần biết là người yêu có giận ông hay không!

“Thà bỏ vợ chứ không thể lỡ cơ hội xem M.U!” - 2

Đây là lá cờ mà ông Peter Bolton làm tặng riêng cho M.U

Thậm chí, khi 2 người chuẩn bị kết hôn năm 1979, Peter Bolton đã tuyên bố với bạn gái của mình: Hoặc cưới vào tháng 6, hoặc là chia tay. Nguyên nhân là vào tháng 6 các đội bóng nghỉ hè nên ông sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của M.U.

Một câu chuyện khác, theo lời kể của Peter Bolton, ông còn không dự đám cưới của anh trai mình để đi xem trận đấu của M.U. Bolton kể: “Khi anh trai tôi cưới vợ, anh ấy đã chọn vào một ngày cuối tuần. Tôi đã quyết định sắp xếp rằng sẽ đi xem “quỷ đỏ” thi đấu trước, sau đó sẽ đến chúc mừng anh tôi vào buổi tối. Anh ấy đã không hề buồn bởi biết được tình yêu của tôi dành cho M.U là lớn như thế nào”.

“Thà bỏ vợ chứ không thể lỡ cơ hội xem M.U!” - 3

Bolton (trái) và lá cờ của ông trên khán đài M.U

Trong chuyến du đấu châu Á năm nay của M.U, ông cũng đã quyết định theo cổ vũ thầy trò HLV D. Moyes cho thỏa tình yêu của mình. Hiện ông đã chuẩn bị 5.000 bảng Anh bay sang Úc xem M.U đá trận giao hữu tại Sydney.

Nếu tính hết các khoảng tiền và thời gian mà Bolton bỏ ra cho “quỷ đỏ”, đó quả là một con số đáng kể. Ông cho biết: "Tôi đã phát hiện ra rằng tổng lộ trình đi theo M.U của tôi là trên 30.000 dặm và khoảng 55 giờ trên máy bay. Vấn đề là không phải lúc nào các chuyến bay cũng là bay trực tiếp (nghĩa là có chuyến phải quá cảnh)”.

Có lẽ, M.U nên có giải thưởng “CĐV trung thành nhất” dành riêng cho Bolton!

Theo Châu Tuấn (nld.com.vn)
Báo lỗi nội dung