Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Ten Hag bị tỷ phú Anh giảm quyền lực ở MU, khó được đáp ứng "yêu sách"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ban lãnh đạo MU và HLV Erik Ten Hag sẽ đàm phán về chuyển nhượng cũng như thành phần ban huấn luyện.

   

Như đã biết, HLV Ten Hag sẽ tiếp tục dẫn dắt MU sau khi kết thúc đợt đánh giá cuối mùa giải của ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford. Các nguồn tin của MU tiết lộ với ESPN rằng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Ten Hag sẽ sớm được MU tiến hành.

Tỷ phú Ratcliffe muốn giảm quyền lực của HLV Ten Hag ở MU

Tỷ phú Ratcliffe muốn giảm quyền lực của HLV Ten Hag ở MU

Vai trò của HLV Ten Hag đối với khâu chuyển nhượng và cơ cấu ban huấn luyện mới của ông sẽ là hai chủ đề chính trong các cuộc đàm phán sắp tới. Hợp đồng hiện tại của HLV Ten Hag cho phép ông có quyền phủ quyết các thương vụ chuyển nhượng cả mua lẫn bán.

Tuy nhiên, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe và nhóm INEOS của ông do Sir Dave Brailsford lãnh đạo rất muốn giao khâu chuyển nhượng cho giám đốc thể thao sắp tới phụ trách là Dan Ashworth, giám đốc kỹ thuật Jason Wilsox, trưởng tuyển trạch viên Steve Brown và giám đốc đàm phán bóng đá Matt Hargreaves.

Theo cơ cấu mới, HLV Ten Hag sẽ được phép có “tiếng nói” trong khâu chuyển nhượng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan sẽ phải tập trung nhiều hơn vào chuyên môn. Khâu chuyển nhượng MU hiện do Wilcox và Brown phụ trách vì Ashworth tiếp tục vắng mặt. Lý do bởi Ashworth đã bị Newcastle cách chức nhưng ông chưa thể rời St James’ Park.

Các cuộc đàm phán giữa MU và HLV Ten Hag cũng sẽ thảo luận về thành phần ban huấn luyện, đặc biệt là về tương lai của trợ lý HLV tiền đạo Benni McCarthy. McCarthy được đích thân HLV Ten Hag kéo về Old Trafford vào năm 2022, nhưng ông sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và không có cuộc thảo luận nào về hợp đồng mới.

HLV Ten Hag muốn McCarthy ở lại, nhưng các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng Ashworth và Wilcox đã phê duyệt việc mời một trợ lý HLV bên ngoài về MU để làm việc cùng các trợ lý Mitchell Van Der Gaag và Steve McClaren.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Fabrizio Romano, MU chuẩn bị gia hạn thêm 3 năm hợp đồng với Erik Ten Hag.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN