Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Puerto Rico vs Argentina
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Nhật Bản vs Brazil 14/10/25 - Trực tiếp
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
3
Logo Brazil - BRA Brazil
2
Hàn Quốc vs Paraguay 14/10/25 - Trực tiếp
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
1
Logo Paraguay - PAR Paraguay
0
Na Uy vs New Zealand
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Qatar vs UAE
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Nga vs Bolivia
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Saudi Arabia vs Iraq
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Mỹ vs Australia
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

TBN – Pháp: Nhiệm vụ bất khả thi

(2h00, 17/10) Đánh bại Tây Ban Nha quả thực là nhiệm vụ bất khả thi với Pháp đang không có được phong độ ổn định.

Sau khi lên thay Blanc sau Euro 2012, HLV Deschamps được kì vọng rất nhiều sẽ đưa Pháp tìm lại vị thế. Khởi đầu vòng loại World Cup 2014 với các chiến thắng trước Phần Lan và Belarus, Les Bleus nhận được khá nhiều lời khen với những sự tiến bộ trông thấy. Tuy nhiên, trận thua mất mặt 0-1 ngay tại Paris cuối tuần qua trước Nhật Bản đã khiến không ít NHM “gà trống” cảm thấy thất vọng.

Rõ ràng là Pháp đang không có sự ổn định cần thiết để đi tới thành công. Đặc biệt, việc hàng công của Les Bleus thi đấu kém cỏi trước Nhật Bản cho thấy HLV Deschamps không có nhiều phương án tấn công hữu hiệu. Benzema đã tịt ngòi 8 trận liên tiếp nhưng không có ai xứng tầm để thay thế, Nasri thì không được triệu tập, còn Ribery dường như chỉ chơi hay tại Bayern. Còn ở hàng thủ, Pháp giờ đây chẳng còn ai đạt đẳng cấp “ngôi sao”, tính cả Evra bởi cầu thủ của MU đã luống tuổi và không còn duy trì được phong độ đỉnh cao.

TBN – Pháp: Nhiệm vụ bất khả thi - 1

Pháp vừa thua mất mặt trước Nhật Bản

Pháp đang gặp khó khăn như vậy, nhưng lại phải hành quân đến sân của các nhà ĐKVĐ châu Âu và thế giới Tây Ban Nha quả là một nhiệm vụ bất khả thi. Những chiến thắng liên tiếp, những kỉ lục thường xuyên bị phá bởi Seleccion là những gì mà NHM nghĩ đến mỗi khi nhắc đến thầy trò HLV Del Bosque.

Dù chơi với sơ đồ “không tiền đạo” 4-6-0 hay 4-5-1, TBN vẫn luôn tỏ ra cực kì nguy hiểm. Với nòng cốt là những siêu sao của Barca và Real, tiqui-taca của La Roja đang bất khả chiến bại. Puyol, Pique vắng mặt vì chấn thương, Ramos cũng đang bị đau, nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của đàn “bò tót” bởi đơn giản hàng tiền vệ của Del Bosque quá mạnh nên sẽ luôn áp đảo được đối phương. Trong khi đó những tiền đạo ảo như Pedro, Fabregas hay Iniesta luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm. Cú hattrick của Pedro cuối tuần qua vào lưới của Belarus là minh chứng rõ nét nhất cho sức mạnh của TBN cho dù không có Villa hay Torres trên sân.

TBN – Pháp: Nhiệm vụ bất khả thi - 2

TBN quá mạnh so với Pháp

Gần 4 tháng trước, TBN đã đánh bại Pháp 2-0 thuyết phục tại tứ kết Euro 2012 nhờ cú đúp của Alonso. Đó mới là chiến thắng đầu tiên của Seleccion trước Les Bleus tại một giải đấu lớn, nhưng cũng là lời khẳng định cho sức mạnh vượt trội của các nhà ĐKVĐ thế giới. Sân nhà, phong độ cao của các hảo thủ là cơ sở quá vững chắc để NHM tin vào chiến thắng của TBN trước đối thủ đang trong thời kì quá độ.

24H dự đoán: 3-1

Đội hình dự kiến:

TBN: Casillas, Arbeloa, Albiol, Ramos, Alba, Xavi, Busquets, Alonso, Pedro, Fabregas, Iniesta.

Pháp: Lloris, Debuchy, Koscielny, Sakho, Evra, Sissoko, Cabaye, Matuidi, Menez, Benzema, Ribery.

Thông tin bên lề:

Nếu thắng Pháp trong trận đấu đêm nay, TBN sẽ lập kỉ lục thắng 24 trận liên tiếp tại vòng loại Euro và World Cup.

TBN đã thắng Pháp 4/5 cuộc đối đầu gần nhất.

Nếu được ra sân, Busquets và Cazorla sẽ có 50 trận khoác áo La Roja.

Trong trường hợp Ramos không thể ra sân, HLV Del Bosque sẽ buộc phải bố trí tiền vệ Busquets đá cặp với Albiol ở trung tâm hàng thủ.

Pháp vắng Diaby và Mavuba vì chấn thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN