Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tấn công trọng tài, cầu thủ Bến Tre bị treo 18 tháng

Thứ Sáu, ngày 16/11/2012 20:39 PM (GMT+7)

Chiều nay (16/11), Ban kỷ luật VFF vừa ra quyết định kỷ luật đối với thủ môn Phạm Huỳnh Hữu Tâm của CLB bóng đá Bến Tre.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cụ thể, với hành vi phi thể thao tấn công trợ lý trọng tài Phạm Hoài Tâm ở vòng loại Giải hạng ba toàn quốc ngày 14-11 vừa qua giữa CLB bóng đá Vĩnh Long và CLB bóng đá Bến Tre, thủ thành của CLB bóng đá Bến Tre đã phải nhận mức án cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức hoặc đơn vị được VFF ủy quyền tổ chức các giải bóng đá thuộc quyền quản lý của VFF với thời hạn 18 tháng và phải nộp phạt thêm 10 triệu đồng.

Tấn công trọng tài, cầu thủ Bến Tre bị treo 18 tháng - 1

Thủ môn Phạm Huỳnh Hữu Tâm tấn công trọng tài như phim hành động


Ngoài ra, đội trưởng Dương Lâm Vũ của CLB bóng đá Bến Tre cũng bị Ban kỷ luật VFF phạt 5 triệu đồng do có những hành vi phản ứng lại quyết định của tổ trọng tài.

Theo Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hưởng, với những hành động nói chuyện "bằng nắm đấm" với trọng tài như vậy, mức án đối với thủ môn Phạm Huỳnh Hữu Tâm là hoàn toàn xứng đáng. "Bất kỳ giải đấu nào, cũng phải có quy củ của nó, dù là giải hạng 3 hay V.League cầu thủ đã vi phạm đều phải nhận những hình phạt thích đáng", ông Hường cho biết.

Theo Trúc An (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang