Sterling thua tài bồi bàn đang chơi ở giải hạng 5

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 10:17 AM (GMT+7)

Đang là tài năng trẻ số 1 của xứ sở sương mù, nhưng trong quá khứ Sterling từng thua một người bạn giờ đang chơi ở giải hạng 5 trong cuộc thi kĩ năng làm xiếc với trái bóng.

Raheem Sterling đang là viên ngọc quý của Liverpool nói riêng và xứ sơ sương mù nói chung. Mới 19 tuổi, nhưng cầu thủ có gốc gác Jamaica đã trở thành trụ cột của đội chủ sân Anfield cũng như vừa có một kì World Cup thi đấu khá tốt trong màu áo ĐT Anh.

Thế nhưng, ít ai biết rằng cách đây 4 năm (2010), trong cuộc thi biểu diễn kĩ năng giữa các cầu thủ trẻ được tổ chức tại trung tâm huấn luyện Harlington của CLB QPR, Sterling đã để thua người bạn và là đồng đội Christian Nanett sau 3 vòng thi.

Sterling thua tài bồi bàn đang chơi ở giải hạng 5 - 1

Sterling và Christian Nanett so tài năm 2010

Kể từ đó đến nay, trong khi Sterling thăng tiến không ngừng và trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất tại giải Ngoại hạng thì sự nghiệp của Christian Nanett lại rất lận đận.

Sau khi không thuyết phục được các HLV Steve Brown, Steve Garland, Marc Bircham và Keith Ryan về một bản hợp đồng chính thức với QPR, Christian Nanett (cầu thủ người Italia sinh ra tại Bologna) đã buộc phải rời sân Loftus Road. Sau đó Nanett đã thi đấu cho rất nhiều CLB như Raith Rovers, Ashford Town, Harrow, Lewes, AFC Wimbledon, Havant & Waterlooville và giờ là đầu quân cho Dover Athletic, CLB đang thi đấu ở giải hạng  5 nước Anh.

Đáng chú ý hơn, do không thể sống với nghiệp quần đùi áo số, Nanett còn phải làm bồi bàn để đủ tiền trang trải chi phí cuộc sống đắt đỏ tại Anh. Trong khi đó, Sterling đang được Liverpool đề nghị mức lương 120,000 bảng/tuần để tránh sự dòm ngó của các đại gia.

Video Sterling thua tài “bồi bàn” đang thi đấu ở giải hạng 5 Christian Nanett:

Theo Thanh Vân (Khám phá)