SỐC: Cầu thủ Hertha BSC bị tố “quan hệ” với nữ sinh tuổi "ô mai"

Làng bóng đá Đức rúng động với một scandal liên quan đến tình dục. Lolita, một nữ sinh mới 16 tuổi, vừa công khai tố cáo một cầu thủ của đội bóng Hertha BSC đã gạ tình và và rồi đưa cô "lên giường".

Cô bé mới 16 tuổi có tên Lolita đã thuật lại mọi chuyện với tờ BZ. Theo nữ sinh này, không biết từ đâu, một cầu thủ của Hertha BSC đã có số điện thoại của cô. Ban đầu chỉ là những nhắn tin tán tỉnh trêu ghẹo, rồi khi đã quen thân, anh ta mạnh dạn gửi cho Lolita những bức hình khỏa thân của mình và muốn cô làm điều tương tự.

Lolita nghĩ rằng việc gửi những bức ảnh hở hang của mình cho anh ta, là điều không hay. Nhưng trước những lời đường mật của cầu thủ Hertha BSC và cả trí tò mò của tuổi mới lớn, cô nữ sinh rốt cục đã làm theo. Thế rồi nhân dịp chỉ có Lolita ở nhà trông lũ em, anh ta đã viếng thăm cô và tặng cô những mòn quà bắt mắt.

SỐC: Cầu thủ Hertha BSC bị tố “quan hệ” với nữ sinh tuổi "ô mai" - 1

Làng bóng đá Đức lại rúng động với scandal tình dục

“Tôi mời anh ta vào nhà, chúng tôi nói chuyện vui vẻ. Anh ra biểu diễn cho chúng tôi xem một vài trò ảo thuật và sau đó cùng theo dõi bộ phim “Brother Bear” trên Disney. Lũ trẻ dán mắt vào đó, còn tôi và anh ấy đi vào phòng riêng. Chúng tôi đã quan hệ, nhưng đột nhiên anh ta tỏ ra vụng về và thiếu tôn trọng. Anh ta mặc quần áo và rời đi nhanh chóng như thể bạn không phải là một phụ nữ”, Lolita tiết lộ.

Ngoài mô tả đã quan hệ với cầu thủ nói trên, Lolita còn nói rằng cô cũng liên lạc với một vài cầu thủ khác trong đội hình Hertha BSC. Tất cả đều có những tin nhắn ướt át, gợi dục và thậm chí gửi cho nhau những bức hình mát mẻ. Nếu ai đó yêu cầu bằng chứng, Lolita có thể trưng ra những tin nhắn mà mình vẫn lưu trong điện thoại.

Ngay khi Lolita tiết lộ những thông tin kể trên, các lãnh đạo đội Hertha BSC đã một mực cho rằng, đó hoàn toàn là những lời vu cáo và bịa đặt. “Đang có một nỗ lực làm tổn hại tới Hertha BSC. Chúng tôi không bình luận bất cứ chuyện gì liên quan đến đời tư cầu thủ”, Giám đốc Thể thao Michael Preetz tỏ thái độ tức giận.

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung