Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Sốc 6 đội Ngoại hạng Anh nguy cơ vi phạm tài chính, Chelsea - Newcastle nín thở

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo truyền thông Anh, có tới 6 câu lạc bộ Ngoại hạng Anh phải bán cầu thủ trước khi kết thúc tháng 6 để tuân thủ các quy định tài chính.

   

Ngày 30/6 là ngày cuối cùng trong năm tài chính của Ngoại hạng Anh và các câu lạc bộ phải nộp báo cáo. Nếu 1 câu lạc bộ thua lỗ hơn 105 triệu bảng trong 3 năm, thì họ sẽ vi phạm Quy tắc lợi nhuận và bền vững (PSR).

Chelsea buộc phải bán gấp Gallagher

Chelsea buộc phải bán gấp Gallagher

Theo Sky Sports, Chelsea, Aston Villa, Newcastle, Everton, Nottingham Forest và Leicester City đều sẽ chịu áp lực phải bán 1 hoặc 2 cầu thủ trước ngày 30/6. Đài truyền hình này tiết lộ rằng ngày 30/6 thực tế đã trở thành “ngày hết hạn chuyển nhượng nhỏ” và sẽ gây hỗn loạn cho EURO 2024.

EURO 2024 khởi tranh vào ngày 14/6 và chỉ kết thúc vào ngày 14/7, khiến tương lai của một số cầu thủ thuộc 6 câu lạc bộ kể trên phải được quyết định ở vòng bảng và giai đoạn đầu của vòng 16 đội. Như vậy, họ sẽ chỉ có vài tuần để bán cầu thủ vì thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa cùng ngày với EURO 2024 khai màn.

Đối với Aston Villa, Sky Sports liệt kê Douglas Luiz, Ollie Watkins và Matty Cash là những ứng cử viên ra đi. Tân HLV Arne Slot của Liverpool được cho là rất ngưỡng mộ Watkins nhưng “Lữ đoàn đỏ” có thể phải chi khoảng 100 triệu bảng nếu muốn có tuyển thủ Anh.

Về phía Chelsea, Conor Gallagher từ lâu đã được coi là ứng cử viên hàng đầu rời Stamford Bridge. Như tờ Daily Mail đã đưa tin, Tottenham và Aston Villa đang trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ tốt nghiệp học viện Chelsea trị giá 50 triệu bảng.

Trong khi đó, một cái tên khác của Chelsea Ian Maatsen vẫn chưa quyết định về tương lai ở Stamford Bridge. Dortmund muốn mua đứt hậu vệ trái người Hà Lan và anh hiện có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng.

Đối với Newcastle, giám đốc điều hành Darren Eales đã thừa nhận vào tháng 1 rằng “Chích chòe” có thể phải bán một trong những trụ cột quan trọng của họ vào mùa hè để đáp ứng các quy định tài chính.

HLV Eddie Howe tuyên bố Newcastle không có ý định bán Alexander Isak, trong khi Bruno Guimaraes ám chỉ rằng anh sẽ ở lại “Chích chòe” bằng cách mua một căn nhà trị giá 4 triệu bảng ở Đông Bắc nước Anh. Anthony Gordon cũng là chủ đề được đồn đại với sự quan tâm từ Liverpool.

Nottingham Forest sẽ phải tránh lặp lại tai họa mùa giải vừa qua, khi bị Ngoại hạng Anh trừ 4 điểm vì vi phạm PSR. Theo Sky Sports, Morgan Gibbs White, Callum Hudson Odoi và Anthony Elanga được liệt kê là những ứng cử viên có thể bị Nottingham Forest bán do nhận được sự quan tâm của các câu lạc bộ khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Các ngôi sao ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do của Ngoại hạng Anh có thể "làm mưa làm gió" trên thị trường chuyển nhượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN