Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Sợ mất chỗ, Mata đòi gặp Mourinho

Lo ngại trước những tin đồn, tiền vệ Tây Ban Nha đã yêu cầu sớm được nói chuyện với Mourinho.

Sau Mourinho đặt chân tới Stamford Bridge đã xuất hiện rất nhiều thông tin khác nhau về tình hình lực lượng của Chelsea mùa giải tới, trong đó có tin cho rằng “Người đặc biệt” không ưa các cầu thủ Tây Ban Nha và tìm cách đẩy họ ra đi. Đứng trước những tin đồn này, Mata đang cảm thấy hết sức lo lắng do kể từ ngày Mourinho tái hợp Chelsea, anh cùng Torres chưa có dịp gặp gỡ HLV người Bồ do bận cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự Confederations Cup 2013.

Trong khi vẫn cố gắng giữ thái độ bình thản, Mata thông qua một số người thân và bạn bè đã bắn đi tín hiệu tới Chelsea và Mourinho. Theo thông tin từ Goal, tiền vệ Tây Ban Nha khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng thành London đồng thời yêu cầu sớm được gặp Mourinho để làm rõ tương lai. Nguồn tin này cho biết: “Điều cuối cùng anh ấy mong đợi trong mùa hè này là khẳng định tương lai cùng Chelsea. Anh ấy thích chơi bóng cho The Blues nhưng chẳng ai muốn nghe thấy những tin kiểu như HLV không thích họ.”

Sợ mất chỗ, Mata đòi gặp Mourinho - 1

Mata không muốn rời Chelsea

“Anh ấy sẽ tự hỏi những câu chuyện đó từ đâu mà ra. Hiện Mata đang tập trung cho Confed Cup nhưng khi giải đấu kết thúc, vấn đề này sẽ cần sớm được giải quyết”, nguồn tin này tiết lộ Mata muốn được ngồi nói chuyện thẳng thắn với Mourinho càng sớm càng tốt. Hiện cựu cầu thủ của Valencia đang đàm phán với Chelsea về một bản hợp đồng mới trong đó CLB sẽ nâng lương cho anh lên mức 70 nghìn bảng/tuần, đây được coi là phần thưởng xứng đáng cho Mata sau những đóng góp cho đội bóng.

Trong tuần vừa rồi chính Mata cũng đã lên tiếng khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea: “Không ai ở CLB nói rằng Mourinho muốn tôi ra ra đi. Tôi còn 3 năm hợp đồng và hạnh phúc ở đó. Về Mourinho, tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào khi được tiếp xúc với ông ấy.” Trong vài ngày qua cũng đã xuất hiện những thông tin Barca đang muốn có Mata với mức giá 30 triệu euro.

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung