Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

SLNA nói gì về vụ Hồng Việt bị chém?

Tổng giám đốc SLNA Nguyễn Hồng Thanh và HLV trưởng Hữu Thắng đã lên tiếng về vụ việc tiền vệ Hồng Việt bị chém trọng thương.

HLV Nguyễn Hữu Thắng: “Hồng Việt đã trở về Nghệ An”

Sau khi vụ việc của tiền vệ Hồng Việt xảy ra, liên lạc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, ông Thắng cho biết: “Vụ việc xảy ra là một điều không may, ngoài ý muốn. Tiền vệ Hồng Việt có tham gia một cuộc vui và ở đó có xảy ra ẩu đả, Hồng Việt đã vào cam ngăn. Sau đó, nhóm đối tượng kia đã tấn công Hồng Việt. Xã hội bây giờ rất phức tạp, chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ mà có thể dẫn đến những hậu quả lớn khó lường trước. Hồng Việt đã ra Hà Nội điều trị tại Bệnh viện Việt Đức và hiện tại cậu ấy đang trên đường trở về Vinh. Chấn thương có thể đe dọa đến cơ hội tiếp tục sự nghiệp của Hồng Việt và chúng tôi sẽ phải xem xét kĩ việc này. Qủa thật là điều không may, rất đáng tiếc.”

HLV Hữu Thắng cũng đã xác nhận về tình hình hợp đồng với các cầu thủ trụ cột: “Mấy ngày nay, tôi đang xem xét việc kí hợp đồng với một số ngoại binh. Chuẩn bị cho mùa giải mới, có rất nhiều việc phải làm. SLNA đã không kí được hợp đồng với Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Đình Đồng, vì điều kiện tài chính không cho phép."

SLNA nói gì về vụ Hồng Việt bị chém? - 1

Hồng Việt bị chém khi can ngăn ẩu đả?

Tổng Giám đốc SLNA Nguyễn Hồng Thanh: “Hồng Việt chỉ can ngăn”

Ông Nguyễn Hồng Thanh phát biểu: “Vụ việc xảy ra sau khi Hồng Việt và nhóm bạn đi hát karaoke. Hồng Việt đi cùng vợ, và có một người bạn nữa cũng đi cùng vợ. Theo tôi biết thì người bạn Hồng Việt cũng là công an, và Hồng Việt đi cùng vợ nên không có chuyện cậu ấy chủ động tham gia ẩu đả, mà là khi có mâu thuẫn, va chạm, Hồng Việt đã can ngăn. Hồng Việt bị một nhóm người tấn công sau khi đã rời quán karaoke để trở về nhà, vụ việc đang được điều tra làm rõ.”

Về những vụ việc xảy ra bên ngoài sân cỏ liên quan đến cầu thủ SLNA trong thời gian gần đây, ông Hồng Thanh cho biết: “Chúng tôi chỉ có thể quản lí cầu thủ trong phạm vi CLB, trong thời gian tập trung tập luyện, chứ rất khó có thể quản lý được khi cầu thủ ở ngoài xã hội. CLB SLNA đã luôn khuyến cáo các cầu thủ phải giữ kỉ luật, vì cuộc sống bây giờ khá phức tạp.”

Về vấn đề hợp đồng với cầu thủ, ông Hồng Thanh cũng xác nhận việc SLNA không kí hợp đồng với các cầu thủ trụ cột: “Ngân quĩ của đội bóng không đủ để giữ chân những cầu thủ hiện đang khoác áo đội tuyển quốc gia. Chúng tôi chỉ kí với Văn Bình và Quang Tình, vì mức phí để kí hợp đồng với 2 cầu thủ này thấp hơn. Với Trọng Hoàng, Đình Đồng và Âu Văn Hoàn thì dù rất tiếc, nhưng chúng tôi không đủ kinh phí để có thể kí được với những cầu thủ này.”

Theo Trần Uy Vũ (TT&VH)
Báo lỗi nội dung