Sir Alex thừa nhận may mắn, Di Matteo đổ lỗi TT

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 08:28 AM (GMT+7)

Hai chiến lược gia của Chelsea và MU đã có những lời bình luận sau trận thư hùng giữa 2 đội.

HLV Di Matteo đổ lỗi cho trọng tài là nguyên nhân chính dẫn tới trận thua của Chelsea. Di Matteo cho biết: “Những quyết định gây tranh cãi của trọng tài đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Ông ấy đã đuổi Torres, và công nhận bàn thắng trong tư thế việt vị của Chicharito. Đó là những quyết định khó hiểu và nó khiến chúng tôi không còn cơ hội nào để chiến thắng. Tôi không thể hài lòng với một trận đấu như vậy. MU là đội được hưởng lợi, còn chúng tôi thì không.”

“Evans đã có tác động tới Torres và khiến cậu ấy ngã. Đó đáng lẽ phải là một quả đá phạt cho Chelsea và 1 chiếc thẻ đỏ cho Evans. Nhưng trọng tài chính không nghĩ như vậy. Tôi đã nói chuyện với trọng tài sau trận đấu. Ông ấy cũng có nói sẽ xem lại băng ghi hình. Nhưng điều đó chẳng thay đổi được gì. Kết quả trận đấu đã an bài như vậy. Đây là nỗi thất vọng lớn nhất của chúng tôi kể từ đầu mùa giải. Tôi nghĩ Chelsea không xứng đáng phải nhận trận thua này.”

Sir Alex thừa nhận may mắn, Di Matteo đổ lỗi TT - 1

Tình huống ngã vờ của Torres dẫn tới chiếc thẻ đỏ

Sir Alex Ferguson thừa nhận MU đã gặp chút ít may mắn ở bàn thắng thứ 3 của Chicharito. Chiến lược gia Scotland cho biết: “Đúng là chúng tôi đã gặp chút ít may mắn ở bàn thứ 3. Chicharito đã ghi bàn ở tư thế việt vị. Nhưng cũng rất khó cho trọng tài có thể quan sát thấy tình huống đó. Pha bóng diễn ra khá nhanh. Tôi nghĩ các khán giả cũng vậy. Bạn chỉ có thể biết được chắc chắn sau khi xem lại băng ghi hình.”

“MU đã khởi đầu trận đấu rất tốt và đã có 2 bàn thắng. Nhưng sau đó chúng tôi đánh mất nhịp độ thi đấu và để rơi thế trận vào tay họ. MU chỉ chơi khởi sắc hơn sau khi phải nhận bàn thua thứ 2. Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp 2 và có được chiến thắng. Về chiếc thẻ đỏ của Torres. Tôi nghĩ cậu ta nên tự trách mình. Tình huống đó Torres hoàn toàn có thể dốc bóng đi tiếp và ghi bàn. Nhưng cậu ấy đã không làm vậy mà chọn cách ngã xuống. Tác động của Evans là chưa đủ. Rõ ràng đó là sai lầm của Torres.”

Đồng tình với Sir Alex, trung vệ Evans cũng khẳng định Torres nhận thẻ đỏ là hợp lý. “Tôi chưa làm gì để khiến Torres phải ngã như vậy. Tôi nghĩ tình huống đó anh ấy đã bị mất đà và không kiểm soát được tình hình nên muốn ngã để kiếm quả phạt. Trọng tài đã đứng khá gần đó và đưa ra quyết định chính xác. Nhìn chung MU đã chơi tốt trong ngày hôm nay và có chiến thắng xứng đáng.”

DA (theo Goal)