Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Como vs Inter Milan 13/04/26 - Trực tiếp
Logo Como - COM Como
0
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
0
Olympique Lyonnais vs Lorient 13/04/26 - Trực tiếp
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
0
Logo Lorient - FCL Lorient
0
Athletic Club vs Villarreal
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Fiorentina vs Lazio
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Manchester United vs Leeds United
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Atlético de Madrid vs Barcelona
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Liverpool vs Paris Saint-Germain
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Bayern Munich vs Real Madrid
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Arsenal vs Sporting CP
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Sir Alex chưa thể “nuốt trôi” vụ TT Cakir

Đã 3 ngày sau khi MU bị loại khỏi Champions League/Cup C1 mùa này, Sir Alex vẫn đầy oán hận trọng tài Cakir.

Hôm qua trên sân tập Carrington, người ta đã thấy thầy trò Sir Alex rộn vang tiếng cười trở lại. Có lẽ họ đã tìm thấy sự cân bằng sau cú ngã đau đớn trước Real, mà với các manucians, đó là thất bại đầy tiếc nuối và không xứng đáng. Tuy nhiên cá nhân chiến lược gia người Scotland thì vẫn bị ám ảnh bởi chiếc thẻ đỏ trọng tài Cuneyt Cakir rút ra dành cho Nani. Sir Alex cho rằng những quyết định như thế đang khiến ông mất niềm tin vào các trận đấu.

“Thật khó để giữ vững niềm tin khi bạn cứ phải nhìn thấy những gì đã và đang xảy ra trong vài năm qua. Đây là lần thứ ba chúng tôi bị loại bởi một quyết định của trọng tài. Không dễ gì có thể chấp nhận điều đó. Tôi đã thể hiện sự lo ngại trước trận đấu. Tôi đã bày tỏ sự lo lắng của mình với các thành viên trong đội và đúng là nó đã xảy ra”, Sir Alex chia sẻ với các phóng viên.

Sir Alex chưa thể “nuốt trôi” vụ TT Cakir - 1

Chiếc thẻ đỏ của Nani khiến thế cục trận MU - Real xoay vần

Trong quá khứ tại sân chơi Champions League, MU cũng đã từng hai lần bị loại bởi những quyết định gây tranh cãi của các trọng tài. Năm 2004 là “bàn thắng bị đánh cắp” của Paul Scholes trong trận gặp Porto và chiếc thẻ đỏ của Rafael ở trận lượt về với Bayern năm 2010.

Về phần trọng tài Cakir, ông trả lời trên tờ AS Tây Ban Nha bằng giọng điệu quả quyết rằng: “Tôi cảm thấy tốt và không hề nghi ngờ quyết định của bản thân. Thẻ đỏ dành cho Nani là đúng. Mọi người sẽ nhận ra sự thật”. Dù vậy cũng giống trọng tài Ovrebo (bắt trận Chelsea – Barca năm 2009), Cakir đang đa phần hứng chịu búa rìu dư luận, đặc biệt là lực lượng fan hâm mộ đông đảo của MU.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN