SHB.Đà Nẵng - CS.Đồng Tháp: Gáo nước lạnh

Chủ Nhật, ngày 12/08/2012 18:25 PM (GMT+7)

Cả hai đội cần 3 điểm để theo đuổi mục tiêu riêng.

SHB Đà Nẵng buộc phải đẩy cao đội hình tấn công để giành chiến thắng và hy vọng Hà Nội T&T ngã ngựa trên sân Hàng Đẫy. Nhưng ngay ở phút thứ 5, đội chủ sân Chi Lăng bị dội một gáo nước lạnh khi Hải Anh thoát xuống mở tỷ số cho TĐCS.Đồng Tháp. Những phút sau đó trong hiệp 1, dù vây hãm khung thành của đội khách nhưng SHB Đà Nẵng vẫn không thể có bàn thắng gỡ hòa.

Trong cả hiệp 2, dù tạo được vô số cơ hội trước khung thành Đồng Tháp nhưng trong một ngày kém may mắn, đội bóng sông Hàn đã không thể có bàn thắng gỡ hòa. Thậm chí nếu những pha phản công sắc sảo của đội khách thành công, có thể SHB Đà Nẵng còn thủng lưới nhiều hơn một bàn.

Trận thua sát nút này khiến SHB Đà Nẵng tụt xuống thứ 3 trên BXH với 45 điểm như Sài Gòn XT (hòa B.Bình Dương 1-1) do kém hiệu số và kém đội đầu bảng Hà Nội T&T (thua HAGL 1-3) 1 điểm. Chức vô địch V-League 2012 sẽ được quyết định trong vòng đấu 26 vào ngày 19/8 tới.

Chung cuộc: 0-1

Ghi bàn: Hải Anh 5'

Đội hình ra sân:

SHB.Đà Nẵng: Thanh Bình; Duy Lam, Cao Cường, Timar, Tấn Điền; Nguyên Sa, Hùng Sơn, Thanh Hưng, Minh Phương; Quốc Anh, Nicolas.

TĐCS.Đồng Tháp: Bửu Ngọc; Thanh Hiền, Ngọc Hùng, Thanh Hào, Văn Hậu; Minh Lợi, Sunday, Hoàng Max, Hải Anh;  Felix, Devon.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)